VIỆT CỘNG VIỆT GIAN,  CẦN PHẢI PHANG CHÚNG ĐÚNG MỨC.


TRƯƠNG MINH H̉A (tinparis.net)

 


       Việt Cộng có hiền, lịch sự không? Không cần suy nghĩ cho mất thời giờ, cứ trả lời là: ăn cướp th́ làm sao được cho là lương thiện. Việt Cộng không bao giờ hiền, dù thời trước hay bây giờ, là đảng ăn cướp lớn, có truyền thống, có lư luận từ sách vở của Karl Marx để biện minh cho hành vi bất lương." Việt Cộng  không bao giờ hiền.
Đập đầu, cắt cổ, khảo tiền nhân dân".

    Về hành động: Việt Cộng cướp của, giết người, bắt con cháu làm nô lệ, được" phản ánh" qua câu nói của tên Nguyễn Hộ, 56 tuổi đảng, sau năm 1975 đă nói với đồng đảng về mục đích yêu cầu của đảng cướp, khi chiếm được miền nam:" nhà chúng ta ở, vợ chúng ta lấy, con chúng ta bắt làm nô lệ".
    Về lời nói, Việt Cộng không bao giờ lịch sự, chúng chửi bới rất mạnh: bọn Mỹ Ngụy, ngụy quân ngụy quyền, phản động, phải cách mạng…nếu bỏ nước ra đi t́m tự do th́ cho là:" đi theo đế quốc Mỹ, ăn bơ thừa sữa cặn", phản quốc, chống lại đảng và nhà nước... Tên thủ tướng tự biên tự diễn Phạm Văn Đồng chửi: " bọn đĩ điếm du côn"…
     Trong mọi thời kỳ, tức là" từ ngày có đảng, có bác, mới có gian manh"
, cái gọi là" chính trị viên, chính ủy, bí thư.." hay thủ trưởng....thường tập hợp dân chúng để nói láo, tuyên truyền như là con vẹt, mà chúng cho là" giáo dục nhân dân", rải rác trong các từ ngữ đặc biệt để cướp, giết, đấu tố... dành cho đảng cướp như: t́nh huống, chất lượng, toàn bộ, xử lư, sự cố, cự ly, cơ bản, cơ sở, giao hợp, điều kinh.... mới nghe qua, tưởng là" chính trị cao", ai dè toàn là thứ" chăn trâu, dốt, học lóm" từ cấp trên, cũng dốt luôn. Tuy nhiên, khi nói đến tư sản, những" đỉnh cao trí tệ ṇi đười" dùng câu rất là lịch sự theo quan điểm đảng cướp:" tư sản là CON C.."...vậy là bên dưới, thiên hạ vỗ tay tán dương, nếu không là công an ghi vào sổ b́a đen và bị chụp mũ là có tư tưởng phản động:
" Vai mang túi vết kè kè.
Nói bậy, nói bạ, chúng nghe rầm rầm".

   
Trước 1975, Việt Cộng không bao giờ lịch sự, chúng đặt tên con chó là Thiệu, Kỳ…c̣n dân chúng, hay cả quân nhân quân lực VNCH chưa thấy ai đặt tên con chó là" Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Trường Chinh..". Tinh thần lịch sự có thừa nầy được nhiều người Việt mang ra hải ngoại, dù là nạn nhân của đảng cướp Việt Cộng. Nhất là thành phần hai hàng, đón gió hay gián điệp…thường t́m cách làm giảm nhẹ cái tên cúng cơm Việt Cộng, thay bằng các tên gọi rất ư là lịch sự như: đảng Cộng Sản Việt Nam, đảng và nhà nước Việt Nam, nhà nước Cộng Ḥa Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam…cũng như các tổ chức khủng bố như Al Qaeda, gọi chúng là" tổ chức Hồi Giáo Cực Đoan" là chúng vui, v́ đây là thành phần cứng rắn trong đạo Hồi, chớ nào phải khủng bố. C̣n tên ác ôn, gian manh Hồ Chí Minh, cũng được một số người rất là lịch sự gọi là: ông Hồ Chí Minh, chủ tịch Hồ Chí Minh, cụ Hồ….th́ đảng Việt Cộng rất" hồ hởi phấn khởi" khi những kẻ phản động ở nước ngoài vẫn c̣n" kính yêu bác hồ vĩ đại", thành lập và là vật tổ của đảng siêu cướp Việt Cộng. Trái lại, bất cứ ai gọi: đảng Việt Cộng, đảng cướp, đảng súc vật, thằng Hồ Chí Minh, súc vật Hồ Chí Minh, thằng chó chết,chó đẻ Hồ Chí Minh…th́ bị những kẻ thuộc" đón gió, gián điệp, đạo đức giả"…ồn ào, cho là không lịch sự, đồng quan điểm với Việt Cộng, hay ḿnh cũng mất lịch sự như Việt Cộng... sợ bị lôi ra tên thật, gọi đúng vị trí của những tên bất lương, tội đồ lịch sử…là thằng, súc vật..nên Việt Cộng thường lên mặt, phản ứng khi bị những người chống Cộng quyết tâm hài danh, gọi trúng đối tượng là:" thiếu văn hóa".
    Thật ra th́ gọi chúng là Việt Cộng, súc vật, gian manh, ác ôn, chó, khỉ…cũng chưa xứng với tội ác tày trời, đất không dung, trời không tha, ma không khoan hồng của chúng. Mặt khác như đă tŕnh bày trên, Việt Cộng có lịch sự với bất cứ ai đâu mà bắt người ta phải lịch sự với Việt Cộng.?
    Việt Cộng rất sợ những ai biết dùng vũ khí truyền thông hiệu quả, gọi đúng tên, nêu ra tội ác và dùng những từ ngữ mạnh nhưng rất phù hợp với tội ác, quá tŕnh và bản thân của từng tên" ác ôn Việt Cộng" để áp đảo chúng, mới mong dập tắt. C̣n lịch sự với đảng cướp, chẳng khác nào dùng văn chương hoa mỹ để nói chuyện với một bọn cướp, quả là điều khôi hài, mà trong quá khứ, người Việt quốc gia đă quá ư là lịch sự, nên Việt Cộng không sợ, chúng cứ chửi bới và khi có ai đối lại, bèn chụp mũ là:" thiếu văn hóa". Xin hỏi, Việt Cộng có văn hóa đâu mà dám bảo người khác thiếu văn hóa?.

     Lịch sự như đại tá Vũ Ngọc Hướng, qua chủ trương: "chống Cộng tế nhị" được ông sĩ quan cao cấp, khóa 1 Nam Định, sư đoàn 3 quảng bá từ năm 1996 và sau đó ông ta cũng" tế nhị" về Việt Nam nhiều lần thoải mái, khi sang Úc, c̣n khoe với nhiều người tại hội trường:" Việt Cộng tế nhị cho người ra rước rất lịch sự". Lịch sử theo kiểu" xă hội chủ nghĩa" như đại tá Mai Viết Triết:" Việt Cộng có công thống nhất đất nước, dân tộc ghi nhận và biết ơn", phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, dù tự khoe là" can trường trong chiến bại", cũng lịch sự có thừa, xác nhận:" Cộng sản có chính nghĩa, đáng kính", đại tướng Trần Thiện Khiêm khen Việt Cộng tốt...nhà báo Huy Phương rất là lịch sự và có tấm ḷng" nhân nhó" nên cổ động giúp đỡ tận t́nh cho" con đảng cháu bác" nhiều mặt, khi chúng dang du học, trao dồi kinh sử, mà mỗi chữ chúng" tiếp thu" ở nước ngoài, là một giọt máu của dân lành. Cơ quan SOS BOAT PEOPLE do tiến sĩ giám đốc Nguyễn Đ́nh Thắng, cũng được báo trong nước giới thiệu nơi nầy là tổ chức" neo đơn" giúp đỡ du sinh ở Mỹ, khi gặp rắc rối với chính quyền, tức là cơ quan nầy coi là nơi để cho du sinh" quan hệ hữu cơ" và t́m sự hổ trợ khi sống bơ vơ giữa xă hội của" đế quốc tư bản phản động".
   
     Lịch sự và tế nhị như ở trong nước qua việc:" Dùng bất bạo động để tháo gỡ độc tài" theo như chủ trương của băng đảng Việt Tân, rồi than thở rằng:" đấu tranh ÔN H̉A mà c̣n bị đàn áp", đoạn công nhận:" đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc" để chuẩn bị tư tưởng" nhập bầy, ḥa hợp ḥa giải theo định hướng xă hội chủ nghĩa, chia ghế trong quốc hội bù nh́n" và" Hồ Chí Minh có công với đất nước" là cùng tôn thờ lănh tụ bán nước. Do đó, băng đảng Việt Tân cũng nằm trong thành phần" có văn hóa" đối với đảng Việt Cộng, họ cũng tự nhận là" cấp tiến, ôn ḥa" và chụp mũ những người quyết tâm chống Cộng là:" cực đoan, quá khích".

   Băng đảng Việt Tân tỏ ra lịch sự có thừa, nên không dám dùng từ ngữ mạnh để nói đến đảng cướp, đó là bản chất" cơ bản" mà đảng nầy cố t́nh làm nhẹ tội ác và đưa đảng cướp thành tổ chức lương thiện, yêu nước, nên kêu gọi cùng nhau:" xây dựng dân chủ, tái thiết đất nước", hợp tác với đảng cướp Việt Cộng, bán nước tập thể hơn 3 triệu người tỵ nạn hải ngoại cho đảng cướp.

     Việt Cộng rất sợ bị bới đào tội ác, và rất ngán dùng từ thật chính xác để đối phó, nên gần đây bọn Việt gian Cộng Sản, trà trộn trong hàng ngũ tỵ nạn, viết bài trên diễn đàn, tuyên truyền xám đả kích về những lối viết mạnh, đánh thẳng vào tim óc đảng cướp Việt Cộng, vạch mặt Việt gian, bất kể trước đây làm lớn, quyền thế mà đón gió, làm lợi cho Việt Cộng. Lập trường của mỗi người không thể dựa vào: chức tước trước năm 1975, bằng cấp cao…mà là những việc làm ở hải ngoại, quyết tâm chống Cộng, mới là thước đo tấm ḷng đối với đất nước.

    Cho nên, khi bị đánh quá mạnh bằng truyền thông, dùng từ ngữ chính xác đối với lũ ăn cướp Việt Cộng và Việt gian nằm vùng, là đánh trúng vào yếu huyệt truyền thông:" địch chửi một, ta chửi mười, địch chửi mười, ta chửi một trăm…cứ tiến công đến khi Việt Cộng tắt đài, rút lui" là cách hữu hiệu trong công tác truyền thông:" dĩ độc trị độc"./.

Trương Minh Ḥa