C̉N THUA CẢ SÚC VẬT !


-------- Trương Minh Ḥa
 (tinparis.net) -------- 

  Con chó chỉ bị ai đó cầm cây đánh đau, bỏ chạy, lần sau nh́n thấy người nào đó cầm cây, là nó sợ. Nhưng loài người, có vài thành phần, trong đó có khoa bảng" trí ngủ" có năo bộ c̣n thua cả con chó, dù bị lừa nhiều lần, hụt chết, tán gia bại sản mà vẫn không nh́n thấy, không tởn, trái lại c̣n đưa đầu vào cho chúng khai thác. Trí thức là người biết nhận ra sự thật, phải trái hơn cả những người b́nh thường, nên được xă hội kính trọng. Trái lại có những kẻ ăn học đàng hoàng, thành tài, có học vị...nhưng không phải là trí thức, v́ họ có đầu óc thua cả súc vật, vô tri như là đá sỏi, hành vi chẳng khác là thứ người máy ( robot) làm theo mệnh lệnh của người điều khiển. Những thành phần khoa bảng robot, không c̣n phân biệt kẻ tàn ác, gây biết bao đại họa cho nhân loại, nên cứ nhắm mắt tôn vinh và mù quáng hùa theo những kẻ ác.

    Đảng cộng sản lấy khủng bố làm chính sách, dùng ăn cướp, giết người, bắt dân làm nô lệ là biện pháp giữ đảng. Cộng sản tàn ác, dă man, gian manh như thế mà có người ca tụng, luồn cuối đi theo. Đó là do họ bị tẩy năo theo phương pháp Pavlov, đoạn nhồi nhét bằng lối tuyên truyền từ năm nầy sang năm khác, sau nhiều thế hệ th́ dân chúng, nhất là giới trẻ bị đầu độc, mất hết nhân tính, thua cả súc vật, tin vào" gian trá là thật", tôn vinh lẻ ác làm thần thánh và suy tư, hành vi máy móc như là thứ robot bằng xương, bằng thịt, cái remote control nằm trong tay đảng cộng sản.

     Tại Hoa Lục, các cơ quan truyền thông Tây Phương đưa lên những h́nh ảnh của dân Tàu ngày nay, gồm cả sinh viên, người trẻ, đứng trước tượng bằng đồng đen lănh tụ Mao Trạch Đông, chấp tay vái như là thần thánh, có hoa, tràng hoa rực rỡ màu sắc bao phủ cả chân tượng đài. Những người nầy tung hô Mao Trạch Đông như là người mang lại cơm áo, hạnh phúc cho dân Tàu, là nhà đại cách mạng...nhưng thực ra chính tên khát máu lừng danh thế giới, phạm tội ác chống lại nhân loại Mao Trạch Đông, là tác nhân gây ra hơn 65 triệu dân Tàu chết qua các cuộc tàn sát đấu tố, đánh tư sản, kế hoạch "Trăm Hoa Đua Nở", "Bước tiến Nhảy vọt" và nhất là "Đại Cách Mạng Văn Hóa"....thế mà tại Việt Nam, có nhà thơ Robot Tố Hữu, không phân biệt chánh tà, phải trái, tức là hắn c̣n thua con thú, hành động y như máy được bật lên và làm theo sự điều khiển của chủ nó qua mấy vầng" robot thơ" như sau:

Tôi đă trông, tôi đă thấy nơi đây.
Hai mươi năm, nhảy vọt một ngày.
Sáu trăm triệu bàn tay: một núi.
Thép gang luyện từ bùn lầy, than bụi.
Quang vinh thay đảng những con người.
Cờ đỏ giương cao đúng dậy trời .


Và Robot Tố Hữu phát tiếp bài lănh tụ ca:

Tôi đă thấy một ngày xưa đâu đó.
Một tia lữa đỏ trong xóm Tường Đàm.
Cháy lan dần đỏ khắp Hồ Nam.
Thành ngọn lửa hôn nay Trung Quốc.
Soi sáng phương đông, châu Phi, châu Úc...


    Tại Việt Nam cũng không kém ǵ, sau nhiều thế hệ bị lừa, đảng cộng sản giết người, tịch thu tài sản, biến dân thành nô lệ, nên chính sách khủng bố biến con người thành thứ máy robot, không c̣n nhận ra phải trái, cứ nhắm mắt đi theo tấm bản chỉ đường của đảng. Thế hệ thanh niên ngày nay vẫn tự hào là" cháu ngoan bác hồ", như là thứ robot, mất hết cả bản chất con người, vẫn cứ theo lời "bác Hồ" và đảng sai đâu theo đó, là thứ công cụ. Trên diễn đàn, facebook...không thiếu những" cháu ngu bác hồ" là thứ" robot" sản xuất từ hăng" xă hội chủ nghĩa", có nhiều ư kiến, bài viết ca tụng tên súc vật Hồ Chí Minh như là thần thánh. Đương nhiên là thứ robot nầy phản xạ" có điều kiện" khi bất cứ ai dám vạch mặt, đưa ra tội ác tay trời của tên Hồ Chí Minh, tội ác của Việt Cộng trong vụ tàn sán tết Mậu Thân 1968 tại Huế. Ở nước ngoài, có một số robot được đưa sang, phần lớn có dính dáng đến băng đảng Việt Tân, như Robot Bùi Kim Thành, lớn tiếng phê b́nh đảng tham nhũng, đàn áp dân, nhưng lại" bác Hồ kính yêu". Robot đại tá quân hại nhân dân Bùi Tín, vẫn nằm ḷng cái Program:" đảng không bao giờ sai" và" mỗi người cộng sản là một tinh hoa dân tộc", nên Robot Bùi Tín phát ra rằng:" thảm sát tết mậu thân 1968 tại Huế là do cấp dưới làm sai, chứ đảng không có chính sách.".

     Robot Cù Huy Hà Vũ, phát ra tín hiệu:" yêu cầu quốc hội đại xá cho dân tộc Việt Nam và quân nhân cán chính miền nam", sau khi đảng tàn sát, bắt bỏ tù, tịch thu tài sản và nay th́ lấy tư cách là đảng cướp xóa tội ngược lại cho nạn nhân. Không cần phải tốt nghiệp bằng tiến sĩ luật ở nước ngoài, người b́nh thường cũng biết phân biệt thủ phạm và nạn nhân, thế nên Cù Huy Hà Vũ đúng là thứ" robot xă hội chủ nghĩa".

     Đảng và nhà nước Việt Cộng sản xuất hàng loạt " robot quân hại nhân dân", nên đoàn quân bằng thịt xương mà óc là thứ progarm do đảng nhét vào, chúng có đông người, vũ khí trong tay và vẫn không biết đảng cộng sản là thái thú cho Trung Cộng, dâng hiến đất đai, biển, đảo...giúp Tàu xâm lược và đồng hóa bằng sách lược" thái thú Việt, thiêu triều Tàu". Nếu không phải là robot, th́ đă đứng lên đảo chánh, tiêu diệt tay sai của Tàu là bọn Việt Cộng từ lâu, chứ không ù ĺ, án binh bất động, như là sỏi đá trước họa mất nước.

     Trong nước, sản phẩm robot" ông Nghè Tháng 8" được đặt tên là " trí thức, nhân sĩ" cũng đă phát ra nhiều Program: " kiến nghị, thỉnh nguyện thư" dâng sớ lên trung ương đảng để phê b́nh về quặng Bô Xít, vấn kế vấn đề biển Đông...tất cả đều phải đi theo sự hướng dẫn của người cầm remote control ở trung ương đảng.

     Gă Nguyễn Phương Hèn cũng biến thành Robot, bị đảng nhét vào program, nên trở về khóc lóc như đứa con nít ở đảo Song Tử Tây, trước mặt các tên chủ cầm remote control điều khiển màn tŕnh diễn hài hước, như kẻ đón gió yêu nước. Một số tướng tá VNCH bỗng hóa thành robot, phát ra những tín hiệu: " đảng Cộng sản VN có công thống nhất đất nước, dân tộc ghi nhận và biết ơn, đảng cộng sản cũng có chính nghĩa ( từ robot: can trường trong chiến bại"...Robot không chào cờ ngày kỷ niệm 35 năm thành lập cơ quan giúp người tỵ nạn, robot" Lê Thiến Ngựa" xóa bỏ làn ranh quốc-cộng, đoàn kết với thái thú để đánh Trung Cộng, bảo toàn đất tổ...

     Xưởng chế tạo Robot Việt Tân, sản xuất ra mặt hàng " khoa bảng ăn cứt gà", cứ nhắm mắt đi theo cái program" dân chủ đa nguyên" mà không cần biết hay không biết, không nghe, không thấy băng đảng Việt Tân là công cụ của Việt Cộng, cùng tôn thờ Hồ Chí Minh có công với đất nước, trân trọng, theo gương...nếu là người có đầu óc rất b́nh thường, không bao giờ ca tung kẻ thành lập đảng cướp, khi cùng nhau chống đảng cướp...chỉ có thứ robot vô cảm, không có năo như khoa bảng ăn cứt gà trong đảng Việt Tân mới có đặc tính vô thức nầy.

    Sản phẩm Robot mới mà nhản hiệu" made in Việt Cộng, packed by Việt Tân" cũng" recycle" trong đống robot cũ, được lắp vào program mới:" đoàn kết với Việt Cộng để bảo toàn đất tổ". Đây là thứ robot cũ, chương tŕnh mới, nhằm xóa bỏ tội ác của Việt Cộng, đoàn kết với thái thú Việt Cộng để bảo đảm không sụp đổ, mua thời gian để chờ đến khi nước Việt Nam thực sự là phần lănh thổ trong huyện Tam Sa.

     Một chi nhánh robot thành lập ở Mỹ là báo Người Vẹm, dù các robot chủ bút, nhà báo ( có cả gốc quân đội) cũng bị nhét vào program rất của qua bài viết Sơn Hào, những thứ robot nầy hành động như là cái máy, chúng dùng cả bói toán để chúc tụng" những chủ nhân vĩ đại: Mười, Anh, Kiệt.." c̣n nhục mạ lá cờ vàng ba sọc đỏ bằng chậu rửa chân...thứ Robot Người Vẹm chẳng biết thế nào là đúng, sai, cứ làm theo mệnh lệnh, nên biểu t́nh, lên án, cũng cũng vô tri vô giác...

     Robot trong và ngoài nước chính là trở lực cho dân tộc trong công cuộc bảo toàn đất tổ, đảng cộng sản Việt Nam khai triển, sử dụng đám robot nầy để giữ đảng, ở hải ngoại đám trí ngũ robot Việt Tân trở thành" tập hợp ông nghè tháng 8", xông xáo làm theo lệnh của trung ương đảng Việt Tân trong những program" dân chủ đa nguyên dỏm" để tránh cho cộng sản sụp đổ. Người Việt hải ngoại biết rất rơ lằn ranh quốc-cộng, nên quyết tâm theo đuổi mục tiêu diệt cộng cứu nước bằng khả năng khả thi và triệt hạ nằm vùng, đón gió...trong khi robot trí ngũ ăn cứt gà băng đảng Việt Tân vẫn làm theo lệnh từ remote control: đối đầu bất bạo động để tháo gỡ độc tài, xây dựng xă hội dân sự để đặt nền tảng dân chủ, vận động toàn dân để canh tân đất nước.

     Người máy robot Việt Tân xuất hiện khá thường trực trong các tổ chức, sinh hoạt cộng đồng, nên người Việt hải ngoại hăy cảnh giác trước đám robot Việt Tân, chúng không có năo bộ, chỉ biết làm theo lệnh chủ./.

Trương Minh Ḥa
24.08.2012