HỌA MẤT NƯỚC GẦN KỀ DO VIỆT CỘNG VÀ VIỆT TÂN GÂY RA.

Trương Minh Ḥa


    Họa mất nước đă có từ lâu, từ thời tổng bí Nguyễn Văn Linh, cùng với tổng cục chính trị 2 đă có những cam kết biến dần nước Việt Nam thành lănh thổ Trung Cộng, tức là từ ngày t́nh hữu nghị Việt-Trung nối lại sau khi Nga sụp đổ, th́ tập đoàn Việt Cộng đă biến thành Thái Thú cho Tàu.

Do đó, việc nước Việt Nam bị xóa tên trên bản đồ thế giới, chỉ c̣n là thời gian mà thôi và ngày nay đă trở thành hiện thực, không c̣n dự đoán hay suy luận nữa, tất cả đă quá rơ hơn cả:" đêm giữa ban ngày". Cho nên, lúc đến thời kỳ thực thi mật ước và làm đúng theo sự cam kết, nhằm bảo vệ quyền lực, theo lời dạy của súc vật Hồ Chí Minh:" thà mất nước chứ đừng để mất đảng, hăy bảo vệ đảng như con ngươi trong tṛng mắt", nên trong thời gian tới đây, tức là gần đến năm 2020, khi thiên triều Bắc Kinh yêu cầu, hối thúc, th́ đảng Việt Cộng cũng có khả năng thực hiện cuộc trưng cầu dân ư, dù dân chúng có đồng ư hay không, th́ cuộc trưng cầu dân ư gian lận dể dàng, đưa đến kết quả là: 99 % dân Việt Nam chấp nhận nhập vào lănh thổ Trung Cộng, được gọi bằng huyện Nam Man, An Nam, Giao Chỉ, Tượng Huyện…ǵ đó, th́ coi như nước Việt Nam phủi sạch tay, tiêu tán biết bao công lao tiền nhân dựng và giữ nước đă bị đám" súc vật Việt Cộng" dâng đứt cho Tàu, không tốn một giọt máu; tuy nhiên, từ chuyện bán nước đó, đám thái thú Việt Cộng được hưởng lợi to, tức là tên nào cũng trở thành triệu, tỷ phú Mỹ kim, nhởn nhơ tẩu tán tài sản, mua nhà đất, thương nghiệp ở các nước Tây Phương, cho con cháu du học và di dân ở luôn, bỏ mặc cho hơn 85 triệu người dân nằm dưới chế độ cai trị của Trung Cộng; tới chừng ấy, sau khi sát nhập và lănh thổ Trung Cộng, Bắc Kinh có quyền cử quan lại của chúng sang cai trị tại Việt Nam, đặt nền móng quan Tàu từ trung ương đến địa phương và Liên Hiệp Quốc không thể làm ǵ cả, dù biết rơ đây là việc trưng cầu dân ư gian lận, nhưng lại phù hợp với nguyên tắc" quyền dân tộc tự quyết", từng xảy ra ở Đông Timor, một số nước trong cựu Cộng Ḥa Nam Tư như Bosnia, Kosovo…
    
Từ lâu, họa mất nước đă diễn biến, người dân trong và ngoài nước đă nh́n thấy ro ràng, dù chưa có bằng cớ xác thực. Nhưng tiếc thay, những tiềm năng đấu tranh, sức mạnh toàn dân, trong việc loại bỏ đảng cướp Việt Cộng ra khỏi bộ máy cầm quyền, hầu thoát dần khỏi ách Trung Cộng, đă bị những thế lực đảng Cộng Sản làm triệt tiêu. Thế lực làm ngăn cản tiến tŕnh đấu tranh, giật sập chế độ Việt Cộng trong nước, đó chính là thành phần phản tỉnh giả trong nước, do đảng đưa ra, nhằm tung hỏa mù qua lối đấu tranh phủi bụi, bằng lời nói, để mua thời gian, chờ toàn bộ nước Việt Nam trở thành đất của Trung Cộng, th́ công tác phản tỉnh dỏm của các nhà đấu tranh cuội, dân chủ giả, hoàn thành công cuộc bán nước cùng với các đồng chí của họ một cách xuất sắc.

    Tức là những cán bộ cao cấp từ hơn 20 năm qua như Nguyễn Hộ, Hoàng Minh Chính, Trần Độ, Lê Hồng Hà, Trần Khuê, Nguyễn Thanh Giang hay ở ngoài có Bùi Tín, Vũ Thư Hiên…chắc chắn là đă phải biết rơ tất cả những ǵ mà các" đồng chí thân thương" của họ cấu kết, dâng hiến nước, dân cho Trung Cộng. Mục tiêu giật sập chế độ Việt Cộng tại Việt Nam đă bị đám phản tỉnh giả nầy lái sang đấu tranh ôn ḥa, không bao giờ và cũng không thể thay đổi bộ máy nhà nước độc tài thành dân chủ đa nguyên, là liều thuốc an thần đă được Việt gian Cộng Sản đầu độc dân trong và ngoài nước. Tức là hầu hết các nhà dân chủ dỏm, tung hỏa mù bằng đấu tranh chống tham nhũng, thay v́ cùng nhau dân đứng lên giật sập chế độ Cộng Sản, giành lấy chủ quyền về tay nhân dân, thoát khỏi ṿng nô lệ của Trung Cộng; đó là biện pháp đấu tranh thích hợp, có kết quả mà hầu hết các dân tộc như Ấn Độ, Nga, Đông Âu…đă thành công. Cho nên những thế lực phản tỉnh giả, dân chủ cuội, đấu tranh c̣ mồi….là những cái đập nước, có công dụng thu hút sức mạnh của toàn dân, mạnh như sóng thần, đứng lên như ở Liên Sô, Đông Âu…đồng thời ṛ rỉ thành những cuộc" phản đối bằng mồm", được các cơ quan truyền thông của đảng thổi pḥng ra nước ngoài để ru ngủ và thu tiền những người Việt hải ngoại không nh́n thấy dă tâm ấy.
   
Những cuộc chống đảng, nhất là chống tham nhũng bằng bích chương, báo chí, rồi đỉnh cao là:" biểu t́nh tại gia, bất tuân dân sự" của huề thượng Thích Quảng Độ, hay là cuộc đấu tranh của linh mục Nguyễn Văn Lư, mang tính cách" tŕnh diễn" trong cái:" đầu voi đuôi chuột" khi màng kết về cuộc đấu tranh bịp bợm qua h́nh ảnh bị công an bịt mồm, đă kết thức bằng câu nói của chính người được nhiều người kính mến, đặt bao kỳ vọng là:" sợ thay đổi làm xáo trộn đất nước". Từ đó hàng ngàn người thực tâm yêu nước, bấy lâu nay lầm tưởng và tin tưởng cáo các vị lănh đạo tinh thần, trở thành vật tế thần cho ác quỷ Việt Cộng, hiện nay không biết số phận của họ ra sau.

    Bên ngoài, băng đảng Việt Tân hổ trợ qua hỏa mù:" dùng bất bạo động để tháo gở độc tài" và chủ trương đấu tranh ÔN H̉A để triệt tiêu hoàn toàn tiềm năng đấu tranh, đứng lên giành lấy chủ quyền về tay nhân dân, theo gương của Liên Sô và Đông Âu. Đảng Việt Tân có công ru ngủ, thu tiền ở hải ngoại về nuôi dưỡng các nhà dân chủ cuội, để họ" kiên tŕ" chống đảng bằng bất bạo động, biểu t́nh tại gia…hầu giúp đảng Việt Cộng mua thời gian để dần dần tiến đến việc sát nhập toàn bộ nước Việt Nam vào lănh thổ Trung Cộng, thật là kế hoạch bán nước nhịp nhàng, có bài bản như một tấu khúc trong một bản nhạc, được nhạc trưởng Trung Cộng phân công: ai lo giả vờ chống đảng để thu hút và triệt tiêu sức mạnh quần chúng và ai lo thực thi việc sát nhập.

    Đại họa mất nước đă rơ ràng và không c̣n bao lâu nữa, chỉ gần 10 năm nữa thôi, là  nước Việt Nam sẽ biến thành một huyện của Trung Cộng, quan lại Tàu sẽ được thiên triều bổ nhậm vào cai trị từ trung ương đến địa phương và dân Việt Nam sẻ bị cưỡng bách học tiếng Quan Thoại, là coi như quá trễ.

    Do đó, trong thời gian cấp bách nầy, toàn dân trong nước hăy cùng nhau xuống đường rần rộ như dân Nga, Đông Âu để cùng nhau quét sạch đảng VC bán nước, hăy loại bỏ và vạch mặt những tên phản tỉnh cuội, là bọn giặc, tiếp tay cho Việt Cộng bán nước. Hải ngoại, các hội đoàn, đồng bào hăy lột mặt, tẩy chay băng đảng Việt Tân, tay sai của Việt Cộng, từ bấy lâu nay đă tiếp tay ru ngủ, đấu tranh cuội, để giúp Việt Cộng trong nước trong" tŕ hoăn kế" để dần dần sát nhập nước Việt Nam thành lănh thổ Trung Cộng. Việt Tân và Việt Cộng đắc tội với dân tộc là cùng nhau bán nước. Bởi thế cho nên, hỏa mù của Việt Tân và Việt gian, nhằm tŕ hoăn kế là:

-Chờ Mỹ bật đèn xanh: là không bao giờ có, khi dân Việt Nam không hành động mạnh, cùng nhau xuống đường để tự quyết định tương lai đất nước. Hoa Kỳ chỉ hổ trợ khi thấy được lực lượng đấu tranh có chính nghĩa, phù hợp với nền dân chủ và hiến chương, tuyên ngôn quốc tế nhân quyền của Liên Hiệp Quốc. Ḿnh phải tự cứu ḿnh, chứ đợi ngoại bang, th́ chừng nào mới thấy quê hương được dân chủ

-Cùng nhau đoàn kết chống Trung Cộng, hầu đ̣i đất: là hỏa mù đấy, v́ đ̣i đất, hải đảo từ Trung Cộng là khó thực hiện, nhằm tạo thế an toàn cho Việt Cộng, được thong thả, rảnh tay để lo vơ vét hầu bỏ chạy trước và thi hành việc sát nhập vào Trung Cộng.
    
Từ lâu nay, Việt Cộng và Việt Tân cấu kết chặt chẻ và nhịp nhàng trong việc bán nước cho Trung Cộng và làm tiêu tán sức mạnh toàn dân qua những" h́nh thái" đấu tranh không tưởng, được cho là" phi đấu tranh" qua việc phản đối bằng mồm cho có lệ, viết báo, phỏng vấn trên đài phát thanh….từ các nhà dân chủ dỏm, gốc đảng trong nước và được băng đảng Việt Tân hổ trợ đắc lục, khiến tinh thần dân tộc đă bị" liệt kháng", đó là cơ hội và điều kiện lư tưởng để biến nước Việt Nam thành lănh thổ Trung Cộng, khi dân Việt trong nước cứ dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường" đấu tranh bất bạo động" của các nhà dân chủ cuội gốc đảng, và hải ngoại, th́ nhiều người tin tưởng theo đảng Việt Tân:" đấu tranh ôn ḥa"…..là coi như chờ ngày mất nước.
    
Trong quá tŕnh lịch sử, tiền nhân nước Việt từng đổ máu để bảo vệ giang sơn, không có chuyện phản đối bằng mồm, chống giặc Tàu bằng lời nói, hay dùng bất bạo động để đánh đuổi xâm lược…hoàn toàn là hoang tưởng; nhưng dân Việt Nam đă bị Việt Cộng và Việt Tân lừa bịp qua các nhà dân chủ trong nước từ lâu nay. Nguyễn Trải, dù biên soạn ra B́nh Ngô Đại Cáo, có hay bao nhiêu, nhưng không nhờ lực lượng nghĩa binh của Lê Lợi, thi làm già đánh đuổi giặc Minh ra khỏi bờ cơi. Đó là điều thực tế , được chứng minh qua những giai đoạn lịch sử. Chống xâm lược TẠI GIA hay đánh Thái Thú nhào mà sợ rối loạn dân chúng, là lối ru ngủ thật ngây ngô, nhưng phù hợp với những mong muốn, mục đích Hán hóa dân Việt, nay đang có cơ thực hiện giấc mộng của bọn bành trướng Bắc Kinh./.
   

 

Trương Minh Ḥa
05.12.2010