VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRONG MƯU ĐỒ XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN 30-4-1975.

Trương Minh Ḥa     Kẻ gian ác luôn t́m đủ mọi cách để che lấp tội lỗi, can phạm luôn chạy tội khi bị điều tra nhất bởi cảnh sát, nhất là trước pháp đ́nh họ không bao giờ nhận tội, chờ đến khi quan ṭa, nhân chứng, cảnh sát t́m ra mới chịu thôi, do đó tục ngữ Việt Nam có câu:" đố ai chịu cha ăn cướp".

     Việt Cộng là tập đoàn ác ôn, khủng bố, với mức độ tội ác dă man không thể tưởng, tính từ ngày 3 tháng 2 năm 1930 có mặt đảng cướp nầy, đến nay nạn nhân lên đến hàng chục triệu. Việt Cộng cũng không đi ngoài thông lệ che dấu tội ác và dần dần đi tới xóa sạch. Tại Việt Nam ngày nay vẫn c̣n có một số "cháu ngoan bác Hồ" tôn sùng tên cuồng sát, dâm tặc nầy như là cha già dân tộc, với cái gọi là "tư tưởng Hồ Chí Minh"….tại Hoa Lục, Mao Trạch Đông sau khi sát hại hơn 65 triệu người trong thời gian cầm quyền, nay được đảng phong thánh và những thế hệ Hán Tộc sau nầy tôn vinh là lănh tụ vĩ đại. Ngay cả gă đại tá quân hại nhân dân là Bùi Tín, phản tỉnh giả, theo đơn đặt hàng của đảng, sống ở nước ngoài, cũng t́m đủ mọi cách chạy tội sát nhân trong thời gian hắn cho là đi: "hoạt động và làm cách mạng" chỉ huy đại đội ám sát ở miền Trung, bàn tay nhuốm máu nhiều người, trong đó có gia đ́nh ông Vơ Tự Đản (hiện đang sống ở San Jose, Hoa Kỳ) và gần đây hắn cho là: cuộc thảm sát hơn 4 ngàn người ở Huế trong trận tổng công kích tết Mậu Thân 1968, không do đảng Cộng Sản chủ trương, mà do cấp dưới làm ra. Gây ra nhiều tội ác như thế, nhưng Bùi Tín vẫn luôn tự hào: "Mỗi người đảng viên Cộng Sản là một tinh hoa dân tộc", thật là gian manh: giết người, cướp của như câu nói của tên đồng đảng cướp Nguyễn Hộ sau ngày 30 tháng 4 năm 1975: "nhà chúng ta ở, vợ chúng ta lấy, con chúng ta bắt làm nô lệ", cũng là "tinh hoa dân tộc" qua lư luận của đại tá Việt Cộng Bùi Tín đấy!

      Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, nạn nhân của đảng cướp Việt Cộng gia tăng qua những tội ác chồng chất sau đây:

-Hành quyết hàng ngàn quân nhân cán chính miền nam để trả thù, sau cái chiến thắng thời cơ.

-Giam cầm, đày ải hàng trăm ngàn quân nhân cán chính miền Nam trong hệ thống nhà tù dă man nhất nhân loại, được mệnh danh là cải tạo, hàng chục ngàn người không bao giờ trở về với gia đ́nh ( mồ mả của nạn nhân bị hủy hoại, xóa dần trong các nghĩa địa tù, nếu c̣n sót lại, gia đ́nh nạn nhân c̣n phải đóng tiền giữ mả cho cán bộ quản lư phất đất ấy).

-Cướp sạch nhà đất, tài sản dân miền Nam, sau khi qui vào lư do tư sản" phản động".

- Đuổi hàng triệu dân miền nam vào những vùng rừng thiêng nước độc, được mệnh danh là" kinh tế mới".

- Bần cùng hóa nhân dân bằng nhiều đợt đổi tiền, qui định tối đa cho mỗi đầu người là 200 đồng tiền Hồ.

-Lùa hàng trăm ngàn thanh niên miền nam, phần lớn là con cháu quân dân cán chính VNCH, gia đ́nh" tư sản", thành phần không phải là có quan hệ cái gọi là" cách mạng" sang Campuchea để nhờ bàn tay Pol Pot giết dùm, con số nạn nhân lên đến hơn 50 ngàn thanh niên.

-Việt Cộng là thủ phạm xua đuổi hàng triệu người bỏ nước ra đi t́m tự do, con số người chết trên biển Đông, đường bộ lên đến hàng triệu người….với những tội ác lớn như thế, nói theo sự căm thù của nạn nhân:" đất không dung, trời không tha", nên Việt Cộng và Việt gian luôn t́m cách xóa hết tội ác bằng những thủ đoạn gian manh; nhưng dù có tinh vi đến đâu, núp dưới h́nh thức nào, th́ tội ác của Việt Cộng không thể che dấu, như cái chén úp đầu voi, hay" vải thưa nào che mắt thánh", nhất là thời đại ngày nay, Việt gian Cộng Sản không thể bưng bít, che đậy trước những nguồn thông tin toàn cầu nhanh chóng, hữu hiệu, khi nhiều nạn nhân c̣n sống lên tiếng.

    
     Trong nước, Việt Cộng thù ghét nhất là tôn giáo, trong đó kẻ thù hàng đầu là Thiên Chúa Giáo. Chúng biết rằng: muốn tận diệt Công Giáo không phải dễ dàng, nên dùng mọi thủ đoạn để cô lập, ngăn chận sinh hoạt, lễ. Sau năm 1975, cứ hàng năm vào ngày Giáng Sinh, địa phương nào có đông tín đồ Công Giáo, bị cán bộ lùa đi làm công tác không công, để giáo dân không chuẩn bị đón mừng Chúa Giáng Sinh, các đài phát thanh loan tin với nội dung như sau: Nhân ngày Giáng Sinh, giáo dân ở tỉnh Long Xuyên…đă hồ hởi phấn khởi tham gia công tác "xă hội chủ nghĩa" qua việc dọn dẹp vệ sinh trong thành phố…lẫn lộn trong một số "cơ sở Phật Giáo" do đảng cướp vô thần "quản lư" như Đại Nam Quốc Tự do "tu sĩ công an" Dũng Ḷ Vôi "trụ tŕ" lập lờ nơi chánh điện h́nh tượng Phật, Vua Hùng và súc vật, ác quỷ Hồ Chí Minh…đó là một vài mưu đồ thâm độc của đảng cướp Việt Cộng.

     Tại hải ngoại, nơi vùng đất với đa số là "nạn nhân của đảng cướp Việt Cộng", không phải là nơi Việt Cộng muốn làm ǵ cũng được như ở trong nước. Chúng không thể mang công an, ủy ban nhân dân đến gơ cửa từng nhà để bắt bớ, ép buộc làm theo mệnh lệnh, thu tiền, sách nhiễu bằng nhiều h́nh thức. Tuy nhiên, Việt Cộng đă cài vào hàng ngũ tỵ nạn gián điệp nằm vùng, chiêu mộ thêm thành phần đón gió, tỵ nạn kinh tế, Việt kiều gian, gian thương… để làm hậu thuẫn cho công tác tuyên truyền, đánh phá và xóa tội ác của đảng cướp nầy và tên đầu đảng khai sinh ra đảng là Hồ Chí Minh.
    
     Việt Cộng không thể dùng những cơ quan truyền thông của chúng đă có sẵn trên các tờ điện báo để chạy, xóa tội ác của chúng, ngay cả những cơ quan truyền thông do chúng tung tiền ra mua, khuynh đảo, cũng không thể làm công tác ca ngợi tên ác ôn Hồ Chí Minh và đồng bọn hiện đang cầm quyền, đó là thế yếu vĩnh viễn mà Việt Cộng cũng như Việt gian bị thất bại trong việc chạy tội tàn sát dân và làm tay sai, bán nước cho Trung Cộng.

      Một trong vài tổ chức "tỵ nạn quốc gia, phục vụ ma Cộng Sản", nổi bậc là Mặt Trận kháng chiến lừa bịp Hoàng Cơ Minh trước đây, nay là đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng, dù họ luôn ngụy trang với: cờ vàng ba sọc đỏ, giả vờ phát động cái gọi là "dân chủ đa nguyên" nhưng ló đuôi khỉ: "dùng bất bạo động để tháo gỡ độc tài", là lối đấu tranh theo kiểu "Ông phỗng đá", nên từ hai thập niên qua, t́nh h́nh dân chủ tại Việt Nam càng tệ hại; những bài học ở Nga, Đông Âu trước đây và nay đang diễn ra ở Tunisie, Algerie, Ai Cập…đă chứng minh cái lối "biểu t́nh tại gia" trong việc dùng bất bạo động để tháo gỡ độc tài là giúp cho đảng cướp Việt Cộng được:" thanh tâm trường thống trị" tại Việt Nam.
   
     Băng Đảng Việt Tân và Việt Cộng đều có cùng một TỔ, Việt Cộng th́: "chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sống măi trong sự nghiệp của chúng ta, là người thương dân mến nước, anh hùng dân tộc…", c̣n đảng Việt Tân: "Hồ Chí Minh là người có công với đất nước". Do cả hai đều cùng tôn thờ súc vật Hồ Chí Minh, nên coi nhau như "bầu bạn", đó là lư do mà đảng Việt Tân công nhận: "đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc", trong khi đó nạn nhân Cộng Sản coi: "đảng cướp Cộng Sản Việt Nam là thành phần TỘI ĐỒ dân tộc". Từ sự tương đồng về TỔ và công nhận lẫn nhau như câu: "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu" hay là: "Đồng minh tương ư, đồng chí tương ngôn", từ nguồn gốc đó, việc xóa tội ác của đảng cướp Việt Cộng, cũng như súc vật Hồ Chí Minh, cũng là công tác "cực kỳ bức thiết" của đảng Việt Tân ở hải ngoại.
    
     Cái gai trước mắt của Việt gian Cộng Sản chính là Ngày Quốc Hận 30 thánh 4, hàng năm là ngày tang chung cho cả dân tộc, cũng là ngày tang riêng của những gia đ́nh có thân nhân bị tàn sát, tù đày, vượt biển chết sau 1975. Ngày nào tại hải ngoại c̣n nhiều người tưởng niệm quốc hận, là ngày đó Việt Cộng không thể yên tâm, nên mục tiêu và cũng là công tác "khẩn trương" là xóa ngày 30 tháng 4 hàng năm bằng mọi thủ đoạn. Tuy nhiên việc làm nầy rất khó khăn, khi nạn nhân vẫn c̣n đây và con số rất đông trong và ngoài nước. Trước cái "t́nh huống cực kỳ khó khăn" nầy, ở hải ngoại có băng đảng Việt Tân, là nơi thu hút "đấu tranh giả, dân chủ cuội", được coi là tổ chức "Mặt Trận Dân Hại Khủng Bố Miền Nam trước 1975 do luật sư Nguyễn Hữu Thọ cầm đầu", nay lập lại với tổ chức "Đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng" với gia đ́nh Hoàng Cơ Minh "chủ động, lănh đạo".
   
      Để đánh lạc hướng và làm nhẹ giảm ngày quốc hận, băng đảng Việt Tân đă và đang có mưu đồ, từng bước biến ngày quốc hận thành: ngày Quốc kháng trước đây (tức là ngày Mặt Trận lừa bịp Hoàng Cơ Minh tổ chức kháng chiếm dỏm), ngày nầy cũng bị chúng cho là: "ngày tỵ nạn" để khỏa lấp tội ác VC, làm giảm bớt căm thù. Đỉnh cao là: "Diễn hành cho tự do" mang ư đồ thâm độc, khiêu khích hàng triệu nạn nhân, khi đảng Việt Tân cùng với đảng cướp Việt Cộng cùng nhau: "hồ hởi phấn khởi, diễn hành ăn mừng ngày: như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng". Khi diễn hành tức là vui mừng, chứ đau buồn, có ai c̣n tâm trí đâu để diễn hành.?

      Từ lâu nay, Việt gian Cộng Sản đă và đang thực hiện những mưu đồ thâm độc, nhằm giảm hay xóa tội ác tày trời của đảng cướp Việt Cộng và súc vật Hồ Chí Minh bằng những "phá hoại" có phương pháp, lợi dụng cả tôn giáo để thực hiện, nhằm làm giảm số lượng người đi biểu dương lực lượng, là sức mạnh của người Việt hải ngoại được đánh giá qua số người tham dự, dưới nhận xét của chính quyền sở tại, cũng là "mục tiêu chiến lược" của Việt Cộng, làm mất dần uy tín của tập thể người Việt nước ngoài, nên cùng ngày 30 tháng 4, với những sinh hoạt phá thối, có thể có như sau:

-Vài hội đoàn ( râu ria hay ngoại vi, ảnh hưởng của băng đảng Việt Tân) tổ chức hội thảo, liên hoan, tiệc tùng với những lư do như "tŕnh bày t́nh h́nh đất nước, hợp mặt thường niên, gặp gỡ các hội đồng hương..", tổ chức du ngoạn, vui chơi, ra mắt sách, thơ…. Ngay cả vài nơi thuộc các tôn giáo cũng hay có màng: kêu gọi tín đồ đến để cầu nguyện, thắp nến cho ḥa b́nh, cầu an, cầu siêu, chay đàng, lễ lạc, bài giảng….hay có nơi c̣n lợi dụng thiên tai để tổ chức ăn cơm, gây quỷ từ thiện….với đủ các lư do "Chánh đáng" để làm cho nạn nhân của Việt Cộng "chán đánh" kẻ thù chung Cộng Sản, làm giảm nhẹ ngày tang chung của dân tộc.

-Tổ chức những đêm nhạc dành riêng, tưởng nhớ tên nằm vùng, nhạc nô Trịnh Công Sơn, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, được trung tướng VC là Trần Bạch Đằng gắng quân hàm "thiếu tá quân đội nhân dân", là kẻ từng đọc những bản án từ h́nh cho thành viên phục quốc, tại sân trường đại học Vạn Hạnh (tác giả Trần Ngân Tiêu có đưa ra bức ảnh nầy trên các báo hải ngoại), Trịnh Công Sơn làm kẻ trở thành anh em kết nghĩa với súc vật Vơ Văn Kiệt, sau khi Sơn "giả từ bác đảng để sớm tiêu diêu nơi miền Lê-Mác, đoàn tụ với Hồ Chí Minh", đám ma của hắn được nhiều tay "súc vật" lớn trong đảng cướp đến tham dự, trong đó có đại tướng Vơ Nguyên Giáp. Đám ma của tên nhạc nô Trịnh Công Sơn được đảng tổ chức "hoành tráng", không thua ǵ một cán bộ trung ương đảng cướp qua đời.

-Đánh lạc hướng ngày quốc hận 30 tháng 4 với cái b́nh phong Viện bảo tàng, do đại tá Giao Chỉ, là "Nhà Văn Nghĩa Địa" trong cái gọi là chương tŕnh "đố vui" hầu biến tháng tư Đen thành "Tháng Tư Xanh". Nhà văn Nghĩa Địa nầy là người hoạt động cho băng đảng Việt Tân, nên không ai ngạc nhiên khi ông ta hổ trợ tích cực cho Madison Nguyễn ở San Jose trong kỳ bầu cử bất tín nhiệm. Nhà văn Nghĩa Địa binh vực cho đại tướng Trần Thiện Khiêm ( làm cố vấn cho hội Quân Nhân Quốc Doanh, cũng là sản phẩm của Việt Tân), đáng lưu ư là Giao Chỉ có thực hiện một DVD lấy danh nghĩa là: "vinh danh chiến sĩ VNCH" với sự tham dự của nhiều cựu quân nhân, với quân phục, màu áo, cờ….rất là hùng khí; nhưng trong nầy có lồng bản nhạc của Việt Cộng là bài LÊN ĐƯỜNG, hát vang dội: "nào anh em ta cùng nhau xông pha lên đường, tiếc ǵ thân sống. Ta cùng đồng ḷng điểm tô nao sông, ra sức anh tài.. "khiến nhiều người nghe, giật ḿnh, tưởng đâu là cảnh "Trường sơn xâm nhập" hay là trong "mật khu Việt Cộng" hoặc điếc tai sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, bài nầy hát nhiều lần mỗi ngày trên đài phát thanh và cán ngố ép dân hát tại các làng, ấp, phường, khóm.

-Ngày quốc hận với ư nghĩa tưởng niệm cần giữ trang nghiêm, nên bất cứ tổ chức ca hát với danh nghĩa "tưởng niệm ngày tang của đất nước" là sự thách thức hàng triệu nạn nhân của Việt Cộng, giống như đám tang mà có "ca nhạc vui chơi giựt gân" th́ gia đ́nh tang chủ giận, có khi tống cổ ban nhạc "ăn không coi nồi, ngồi không coi hướng" ra khỏi nhà. Các trung tâm nhạc cần phải lưu ư, nhất là đứng ra tổ chức vi chơi trong ngày quốc hận, ngày này không phải là "vui mừng, giải trí", và nhất là cẩn thận khi tŕnh diễn, xin đơn cử ra DVD tựa đề là "Lá Thư Từ Chiến Trường" của trung tâm Asia, có một cảnh lên án tội ác của Việt Cộng ( dù nhẹ nhàng), sau khi MC nói về chuyện "Pho Tượng chiến sĩ VNCH" bị giật sập, phá hủy…th́ bên dưới, khán giả "vỗ một tràng pháo tay", như vậy có nghĩa là "nhất trí" với đảng cướp Việt Cộng phá hủy tượng đài chiến sĩ VNCH và nghĩa trang, chứ nào phải lên án Việt Cộng. Có ai vỗ tay tán dương khi nói đến tội ác của Việt Cộng bao giờ? Nhưng chuyện nầy đă xảy ra tại miền Bắc sau 1954, bác sĩ Nguyễn Khắc Viện, hân hoan vỗ tay vui mừng khi thấy cha ḿnh là cụ Nghè Hương Sơn Nguyễn Khắc Niêm đang bị đám nông dân dốt nhốt vào trong củi, chờ ra ṭa án nhân dân để bị đấu tố.

-Lợi dụng ngày nầy để phát động từ thiện như giúp đồng bào nghèo trong nước, xây chùa, sửa chửa nhà thờ…và nhất là lợi dụng giúp phế binh quân lực VNCH để tổ chức thu tiền, làm loăng ư nghĩa ngày tang chung của dân tộc.

-Các chi bộ băng đảng Việt Tân c̣n có ư đồ "tổ chức ngày 30 tháng 4 riêng" do họ bày vẽ và trong đó có quảng bá cái gọi là "đấu tranh dân chủ đa nguyên theo lối dùng bất bạo động để tháo gỡ độc tài". Những cơ sở Việt Tân, nhất là họ nắm các ban chấp hành cộng đồng, lợi dụng ngày quốc hận để lái nạn nhân đi theo những sách lược đấu tranh dân chủ dỏm. Quốc hận là ngày tang chung của đất nước, hăy đồng ḷng cùng nhau tưởng niệm và hành động, chứ không phải là "sở hữu" của Việt Tân, nên không chấp nhận các cho bộ Việt Tân tổ chức riêng để chúng lái ngày tang thành "diễn hành cho tự do" là lọt vào mưu đồ giảm-xóa tội ác của Việt Cộng, súc vật Hồ Chí Minh.

    Trong một năm có 365 ngày, chả lẽ các chùa, nhà thờ, hội đoàn, tổ chức từ thiện, các hội đồng hương…không chọn được ngày nào để "sinh hoạt", mà lựa đúng ngày quốc hận để làm?.

     Dù vô t́nh hay cố ư, cũng là tiếp tay cho Việt Cộng, Việt Gian, làm giảm nhẹ tội ác của đảng cướp Việt Cộng và súc vật Hồ Chí Minh. Với những cách phá hoại, xóa dần ngày quốc hận 30 tháng 4, có khả năng xảy ra từ trước đến nay, là mưu đồ vô cùng thâm độc, đến khi ngày náo đó, đa số gia đ́nh, nạn nhân của Việt Cộng không c̣n tập trung biểu t́nh tại các sứ quán Việt Cộng và đa số "tưởng niệm quốc hận TẠI GIA" là coi như Việt gian Cộng Sản thành công bước đầu trong công tác "xóa tội ác, giảm chống Cộng "tại hải ngoại, đương nhiên là sứ quán Việt Cộng rất là "hồ hởi phấn khởi" yên tâm tổ chức "liên hoan" nhậu nhẹt trong khuôn viên./.
       
 Trương Minh Ḥa

 ( 11.02.2011)