VIỆT CỘNG NÀO THẤY, CHỈ THẤY VIỆT TÂN !

-------------- Trương Minh Ḥa  ----------------

 

 

" Việt Cộng nào thấy, chỉ Việt Tân.
Bàn tay lông lá khắp xa gần.
Xâm nhập cộng đồng, chuyên đánh phá.
Khuynh đảo hội đoàn, lúc chen chân.
Chủ trương đảng Cộng, phần dân tộc.
Thằng Hồ yêu nước, chẳng Việt gian.
Rơ ràng đại diện cho Việt Cộng.
Tay sai đảng cướp, hại nhân dân".


       Tại hải ngoại, Việt Cộng và cờ máu chỉ xuất hiện ở sứ quán, phái đoàn đi ăn mày ngoại giao, thỉnh thoảng lén treo ở các trường học, cơ sở thương mại... do một số người ở  nước ngoài không rơ cờ nào là của người Việt Nam, có khi do gián điệp nằm vùng mớm mồi, lợi dụng tính ngây thơ, ít hiểu biết để trương cờ đỏ. Tuy nhiên, việc đề cao cảnh giác những tổ chức “tay mang cờ vàng, lưng lận cờ đỏ" rất nguy hiểm, do họ cũng hô đả đảo Cộng Sản nhưng hay né tránh không dám gọi là Việt Cộng, mà gọi là "đảng Cộng Sản Việt Nam, nhà nước Việt Nam..". Những kẻ thù trực diện không nguy hiểm bằng kẻ thù nằm sau lưng, cạnh ta, TAM CÙNG: cùng tỵ nạn, cùng sinh hoạt và cùng sắc tộc.

    Đây là kẻ thù nguy hiểm nhất, lợi dụng sơ hở mà đâm những nhát dao trí mạng vào lưng, tim...và có khả năng làm nội ứng, mở cửa rước Việt Cộng vào. Tổ chức  mặt ngoài là bạn, bên trong là phục vụ cho đảng cướp cạn Việt Cộng" chính là băng đảng Việt Canh Cách, chủ trương rơ ràng hơn cả đêm giữa ban ngày: "đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc, Hồ Chí Minh có công với đất nước", băng đảng đă ru ngủ lâu nay tại hải ngoại qua lối đấu tranh" bất bạo động để tháo gở độc tài", là trớt quớt và tạo điều kiện cho những tên cán bộ phản tỉnh giả, trở thành" nhà đấu tranh dân chủ, người tù lương tâm" thành thần tượng, tiếp tục lừa đảo đồng bào trong vào ngoài nước lối đấu tranh c̣ mồi: chống cán bộ cầm quyền chớ coi đảng cướp Việt Cộng là chân chính, có công đánh Tây, Mỹ...coi tên thành lập đảng cướp Hồ Chí Minh là người yêu nước.

 Do đó, Việt Cộng đâu không thấy, chỉ thấy những thủ đoạn y hệt như Việt Cộng được áp dụng tại hải ngoại qua h́nh thức đấu tố, qui chụp, gây phân hóa, lái sang mục tiêu giả là Trung Cộng, thay v́ Việt Cộng là kẻ thù chánh, số một của dân Việt Nam.

1-Lớp sơn ÔN H̉A được những kẻ theo băng đảng Việt Canh Cách tự khoát chiếc áo "cấp tiến":

Trong nước, ai không đồng ư với những thủ đoạn gian manh, cướp của giết người của Việt Cộng, là bị chụp mũ ngày là" phản động, chống là đảng và nhà nước nhân dân"; đương nhiên là những người nầy bị đảng cướp giam cầm, hành hạ trong các nhà tù dài hạn, có khi sát hại, thủ tiêu. Tuy nhiên ở hải ngoại, tay sai là băng đảng Việt Canh Cách, không thể chụp mũ những người nào không tán đồng với lối đấu tranh c̣ mồi, có lợi cho đảng Cộng Sản về ngoại giao dần dần khoác lên chiếc áo dân chủ giả hiệu để tiếp tục lừa phỉnh quốc tế và những người Việt nhẹ dạ, nhất là giới trẻ; nên băng đảng Việt Canh Cách chụp mũ là "quá khích, cực đoan" với nghĩa xấu, nhằm bịt miệng, cô lập những ai vạch mặt chỉ tên băng đảng nầy đích thực là cánh tay nối dài của Việt Cộng ở hải ngoại.

Những hoạt động của băng đảng Việt Canh Cách chẳng khác nào cái Mặt Trận Dân Hại Khủng Bố Miền Nam do tên Nguyễn Hữu Thọ cầm đầu trước 1975,
chúng luôn chối cải: không phải là Việt Cộng, nhưng sau 1975, đều là tay sai, đảng viên Cộng Sản cả. Tương tự như thế, băng đảng Việt Canh Cách không bao giờ dám nhận là" đại diện cho Việt Cộng ở nước ngoài", nhưng khi nào toàn thể các cộng đồng tỵ nạn đều treo cờ máu, lúc đó, người của băng đảng sẽ hát bài:" như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng". Dù che mặt, dấu tên, nhưng hoạt động có lợi cho băng đảng Việt Canh Cách hổ trợ, đi đúng sách lược của Việt Cộng, qua nghị quyết 36, rơ hơn" đêm giữa ban ngày", nên băng đảng Việt Canh Canh có nghị quyết 63, chủ trương kêu gọi người Việt hải ngoại về làm ăn trong nước, phù hợp với sách lược kiều vận, thu tiền của Việt Cộng.

2-Chụp mũ là Việt Cộng:
để vô hiệu hóa những người quyết tâm chống Cộng, nhất là vạch mặt chỉ tên băng đảng Việt Canh Cách là cánh tay lông lá, nối dài của Việt Cộng, th́ băng đảng nầy dùng h́nh thức" chụp mũ là Việt Cộng" để làm cho người chống Cộng bị dân nghi ngờ, làm cho họ chán nản, lui vào bóng tối, là Việt Cộng là" bất chiến tự nhiên thành". Những thủ đoạn của băng đảng nầy chẳng khá nào Việt Cộng, qua các sự kiện đáng quan ngại sau đây:

-Dùng kế gậy ông đập lưng công", lợi dụng sinh hoạt dân chủ của các tổ chức như cộng đồng, hội đoàn....băng đảng Việt Canh Cách trà trộn, đắc cử vào các ban đại diện, chấp hành...sau khi được" danh chánh ngôn thuận" tạo được thế đứng trong cộng đồng, bước kế tiếp là chụp mũ người khác là Việt Cộng. Người bị chụp mũ có thể là quân nhân, công chức Việt Nam Cộng Ḥa hay thành phần quyết tâm chống Cộng.

-Dùng lối đấu tố: tức là những thành viên băng đảng Việt Canh Cách, lợi dụng chức vụ dân cử trong các tổ chức, công khai mở họp báo, ra thông báo, qui chụp người nầy là Việt Cộng, người kia là đánh phá cộng đồng, người nọ làm lợi cho Việt Cộng....nếu đồng hương Việt Nam không sáng suốt, lười biếng suy luận, dễ lọt vào bẩy sập nầy. Một điều cần lưu ư là: sau khi chụp mũ, băng đảng Việt Canh Cách âm thầm mở rộng chiến dịch" tuyên truyền" mạn đàm, rỉ tai, dựng những chuyện như quan hệ với Việt Cộng, vu khống, nếu cần tạo chứng từ giả tung ra ( các thứ giấy tờ do VC đều không có nguồn gốc, chỉ lén gởi qua đường bưu điện đến những nhà của người Việt, các hội đoàn..).. để đánh cho gục những người chống Cộng và nhất là vạch mặt Việt Tân; thủ đoạn nầy đă từng nh́n thấy ở Việt Nam, dưới chế độ Cộng Sản, nhằm trù dập, thanh toán, cô lập những người, thành phần gia đ́nh thuộc" trí, phú, địa, hào".

-Kích động" đấu tranh giai cấp" bằng h́nh thức lợi dụng những người như phụ nữ, trẻ con và ngay cả một số khoa bảng... để tấn công những người chống Cộng, lột mặt cả Việt Tân. Trong các sinh hoạt như biểu t́nh chống Cộng, những đối tượng của bang đảng Việt Canh Cách thường bị chửi là" Việt Cộng" khi họ cùng tham gia biểu t́nh, khiến một số người có quyết tâm chán và rút lui, để dọn đường cho băng đảng Việt Canh Cách" dắt tay cộng đồng hải ngoại đi theo tấm bản chỉ đường của Việt Cộng".

Nếu không có những người vạch mặt, th́ ngày quốc hận 30 tháng 4 hàng năm trở thành ngày "đại thắng mùa xuân" qua thủ đoạn lái thành ngày "diễn hành cho tự do" và ngày giỗ vua Hùng thành ngày quốc khánh. Theo chủ trương của băng đảng Việt Canh Cách:" Hồ Chí Minh là người có công với đất nước", nếu không vạch trần băng đảng tay sai nầy, th́ trong tương lai, ở hải ngoại có ngày" kỷ niệm sinh nhật thằng Hồ 19 tháng 5" và những h́nh ảnh của hắn. Hiện tượng một số giới trẻ như Brian Đoàn với triển lăm V.A.A.L.A  ở Hoa Kỳ, ở Úc với triển lăm Nam Bang, Phở Chó do La Thảo Nhi, Hạnh Ngô, Hồng Thuận tức Trinity Phạm.. với cờ máu, chân dung tên ác quỷ Hồ Chí Minh... ít nhiều có dính dáng, bàn tay lông lá bên trong, chỉ đạo của băng đảng Việt Canh Cách, đó những bước chiến lược" mà chúng đang tiến tới.

3-Lái sang mục tiêu giả chống Trung Cộng:
Thay v́ đánh đổ bọn Việt Cộng, là kẻ thù trước mắt, th́ băng đảng Việt Canh Cách cố t́nh lái sang chống Trung Cộng, rần rộ với các tổ chức mang đầy ḷng yêu nước để ngụy trang như "bảo toàn đất tổ", thưa Trung Cộng chiếm đất, đảo, vùng biển....nhưng không đá động tới Việt Cộng, chính là thủ phạm gây ra cảnh nầy. Lợi dụng ḷng yêu nước để gom người Việt hải ngoại vào tổ chức: "đoàn ngũ hóa chống Trung Cộng" nhằm xù ván cờ cũ, tự biên tự diễn bàn cờ mới, với lợi thế là cờ đỏ được tung bay cạnh cờ vàng, là "ḥa hợp ḥa giải chống Bắc Kinh", nhưng sau đó, Việt Cộng cứ lấn tới, lợi dụng bang giao và bên trong cộng đồng có băng đảng "nội tuyến" nằm sẵn, sẽ vận động hủy bỏ luật cờ vàng, thay vào cờ máu, là coi như bàn giao cộng đồng trong ṿng trật tự.

     Tại những vùng nông thôn miền nam trước 1975, các sư đoàn chánh qui bắc Việt không thấy, nhưng toàn là du kích, khủng bố, tay sai...nên địa phương quân và nghĩa quân đánh du kích để bảo vệ dân. Ngày nay tại hải ngoại, Việt Cộng nào thấy, những chỉ có Việt Tân, là cánh tay lông lá, tấn kích cộng đồng và các tổ chức, những người quốc gia...bằng cá thủ đoạn cũ, nhưng được "hiện đại hóa", thực chất cũng chỉ nhằm dọn đường cho Việt Cộng thôn tín cộng đồng hải ngoại mà thôi. Băng đảng Việt Canh Cách và đảng Việt Cộng đều coi: "tên Việt gian Hồ Chí Minh là người có công với đất nước", tức là họ tôn thờ thằng ác ôn Hồ Chí Minh như là" anh hùng dân tộc", th́ những ai đi theo băng đảng Việt Canh Cách nầy chắc là hai thành phần:

-Đảng viên Việt Cộng trá h́nh tỵ nạn, trà trộn.
-Những kẻ tay sai, ham tiền: bị sập bẩy, mua chuộc, áp lực mà làm việc cho băng đảng, cánh tay nối dài của Việt Cộng.

    Bất cứ những người Việt tỵ nạn nào, ít nhiều đều là nạn nhân của Việt Cộng, do tên Hồ Chí Minh mang tà thuyết ác độc vào, nên không ai công nhận Hồ là có công với đất nước. Như vậy, ai coi Hồ Chí Minh là anh hùng, th́ chúng là ai?/.
  
  

Trương Minh Ḥa