THỢ SĂN VÀ CON CHÓ.

Trương Minh Ḥa


 
     Chó là loài vật kề cận con người nhất, so với hầu hết các giống gia cầm như mèo, chim, gà, heo, trăn, thỏ... người Tây Phương rất thương yêu chó, coi chó là bạn thân: "Friend of people", nên tại các nước Âu-Mỹ, đều có những đạo luật bảo vệ thú vật, trong đó, chó đương nhiên được luật pháp bảo vệ; nên bất cứ ai đánh đập chó là bị trừng phạt, ăn thịt chó là dă man; khi chó bị "thân cẩu bất an" là chủ nó phải tốn nhiều tiền hơn, đến bác sĩ thú y, thường chặt đẹp hơn khám cho người.

    Chó rất trung thành với chủ, nhưng nó trung thành một cách mù quáng, không phân biệt phải trái, hễ nghe chủ sai cắn, sủa ai, là cứ nhào tới, nên chó là thứ hùa theo lịnh chủ. Dù bị chủ bạc đăi, nhiều chủ đánh đập, bỏ đói, cột cổ, nhốt trong chuồng... mà chó vẫn vẫy đuôi, tỏ ra rất là "bao dung" khi gặp chủ nó bất cứ nơi nào, kể cả lúc chủ nó BUNG DAO để biến thành món ăn, trong thời kỳ cúm gia cầm: “Chó lên bàn, gà xuống hố".

    Tại Việt Nam, một số chủ chó, nhất là đám Cán Cộng Khỉ, muốn "bồi dưỡng", đánh chén, đăi đằng nhau, thường đập chó để ăn thịt; một số chó thoát chết, chạy trốn một thời gian, rồi lại nhào ra mừng chủ, đưa đầu để bị tṛng dây tḥng lọng, đoạn bị chủ dùng dao: "hạ cờ tây". Với t́nh h́nh "thời thượng" ngày nay, là thời đại "chó chết", nên thịt chó được nâng cấp lên: "mặt hàng chiến lược", được giới nhà hàng, nhà háng... chiếu cố. Do giới ăn thịt chó càng ngày càng tham gia đông đảo, nên tại Việt Nam, xuất hiện thêm nạn" CẨU TẶC", được ghi thêm trong danh sách Miêu Tặc, địa tặc, lâm tặc... do Hồ tặc và đảng tặc "chủ tŕ".

     Bầy Cộng Khỉ do khỉ tặc chúa Hồ Chí Minh cầm đầu, cũng có nhiều chó săn, dù bạc đăi, trù dập, nhưng chó vẫn trung thành, sủa, cắn theo ư chủ trong nhiều thời kỳ. Đó là đội ngũ: "xếp không ăn chuối" trong bầy khỉ Cộng. Trong quá tŕnh lịch sử, những con chó săn khét tiếng là vâng lịnh chủ nó để giết người, cướp của, hại nhiều người như: "xếp không ăn chuối" Dương Bạch Mai, sau đó chủ tặc khỉ Hồ Chí Minh kêu về Bắc và bị cho đầu độc chết ngay tại trong một lần hội thảo chính trị.

    Xếp không ăn chuối Trần Văn Giàu, theo lịnh chủ, tàn sát hơn 5 ngàn trí thức miền Nam, với Ủy Ban Hành Chánh Nam Bộ, không chừa bậc thầy ḿnh là Tạ Thu Thâu; sau đó được chủ tặc khỉ Hồ Chí Minh triệu ra Bắc, đem quản thúc, không cho sủa, cắn nữa, chủ nó cho ngồi viết tự kiểm dài dài, nên thoát chết. Dù thế, chó săn Trần Văn Giàu vẫn một ḷng trung thành với bầy khỉ Cộng, sau nầy vẫn c̣n "vẫy đuôi" để hùa theo đám chủ khỉ mới, sủa theo lịnh về "cách mạng thành công, biến con người thành nô lệ". Chó săn Trần Bạch Đằng tinh khôn hơn, nên nhiều lần, chủ tặc khỉ Hồ triệu về bắc để "làm thịt", nhưng xếp không ăn chuối nầy biết mà không về; dù thế ấy, mà chó săn Trần Bạch Đằng vẫn một ḷng phục vụ cho bầy Cộng khỉ đến măn đời. Xếp không ăn chuối Bùi Tín, Dương Thu Hương, Bùi Kim Thành... dù bị đàn Cộng khỉ hiện tại bạc đăi, không cho quyền lợi, mà vẫn luôn tôn sùng, trung thành với đảng Cộng khỉ, nhất là vẫn: "chủ tặc khỉ Hồ Chí Minh vô vàng kính yêu, có công với đất nước".

     Kể sao cho hết nhiều thế hệ "xếp không ăn chuối", cút cung tận tụy cho chủ nó là đàn Cộng khỉ, dù phải bị chủ bỏ đói, thất sủng, làm thịt... cũng vẫn một ḷng trung thành một cách "không người lái", là bản chất của loài chó, nhất là chó săn.

    Tại miền Nam, nhiều "xếp không ăn chuối" trong Mặt Trận Dân Hại Khủng Bố Miền Nam như Nguyễn Hữu Thọ, Dương Quỳnh Hoa, Nguyễn Ngọc Giao (phát ngôn viên Mặt Trận, đang sống ở Pháp)... dù bất măn với đảng Cộng khỉ hiện tại, nhưng vẫn một ḷng: "chủ khỉ Hồ Chí Minh muôn năm, sống măi trong sự nghiệp làm hại loài người".

    Thời chiến tranh Việt Nam, do đảng Cộng khỉ gây ra, tại quận Củ Chi, có "xếp không ăn chuối" là LÊ XUÂN SƠN, lọt vào trong hàng ngũ quân lực VNCH, trở thành quận trưởng, nên âm thầm hoạt động nội tuyến, giúp cho bầy du kích Cộng khỉ hoàn thành địa đạo Củ Chi, nay là tụ điểm du lịch thu tiền, là kỳ công của xếp không ăn chuối: "địa đạo đào đất đổ đi đâu?".

     Sau năm 1975, xếp không ăn chuối Lê Xuân Sơn được đảng Cộng khỉ đăi ngộ nhiều thứ vật chất và nay được lịnh chủ cho len lỏi ra nước ngoài, định cư tại Hoa Kỳ để hoạt động nội gián như ngày xưa. Tuy nhiên tông tích của thứ chó săn nầy không thể dấu lâu, khác với thời "dấu đất" từ các địa đạo Củ Chi; do đó cái: "sơ yếu lư lịch của xếp không ăn chuối bị phát giác".

    Thế là sau thời gian nằm vùng, vâng lịnh đảng Cộng khỉ, t́m đủ mọi cách phá hoại, chụp mũ, vu khống những người quyết tâm chống Cộng, gây hoang mang, chia rẽ hàng ngũ chống Cộng hải ngoại, nằm vùng, mai phục... xếp không ăn chuối LÊ XUÂN SƠN được lịnh chủ Cộng Khỉ, thành lập "chuồng chó" mang tên: "PHIẾM ĐÀM HẢI NGOẠI", sau nhiều năm sủa dùm chủ Cộng khỉ, nghe lời chủ cắn bậy, sủa bậy... không mang lại kết quả, trái lại phơi bày ra cơ sở chuồng chó, phần lớn được đặt tại các cơ sở của băng đảng: "anh em với loài khỉ" là đảng Vịt Tiềm.

    Bị lộ cả nơi chuồng chó, lẫn nơi giữ chó, nên cái Phiếm Đàm Hải Ngoại càng bị nhiều người biết là nơi "chứa chó" tại hải ngoại, mà chuồng chó được làm tại Việt Nam, do chủ nó là đảng Cộng khỉ chủ xướng. Sau khi những công tác phá hoại, chụp mũ, gây rối... không hoàn thành một cách xuất sắc, theo như ư chủ, th́ xếp không ăn chuối Lê Xuân Sơn cũng bị chủ nó nhận biết như câu nói trong nghề làm t́nh báo: "khi người thợ săn biết con chó của ḿnh không c̣n khả năng săn mồi được nữa, th́ người thợ săn phải biết ăn thịt chó".

    Do đó, nghe nguồn tin là "xếp không ăn chuối" Lê Xuân Sơn sắp về Việt Nam năm tới, tức là ngày trở về không c̣n là bao nhiêu, chọn Đà Lạt để sống, với các chuồng chó "hoành tráng" được đảng Cộng khỉ dành ưu tiên, xây cất từ lâu. Đây là điều mà người ta không thắc mắc, v́ những lư do sau đây:

- Sơ yếu lư lịch của xếp không ăn chuối Lê Xuân Sơn không c̣n hiệu lực, dù mang lớp áo quân nhân quân lực VNCH, nên khi mà hải ngoại đă khám phá ra việc làm trước 1975 tại quận Củ Chi, có h́nh phổ biến trên báo chí để nhận diện.

- Cơ quan an ninh như F.B.I chắc là cũng ngấm ngầm điều tra về hành vi của xếp Lê Xuân Sơn trước 1975, do có nhiều người biết; nếu đúc kết hồ sơ đầy đủ, th́ thiệt hại khôn lường cho đám Cộng khỉ nằm vùng, nhất là các cơ sở chắc khó dấu, khi mà xếp ta hoạt động, có đường dây với một số chó săn khác, bể hét cả lũ.

- Không c̣n hoạt động hữu hiệu nữa, khi mà cái chuồng chó "Phiếm Đàm Hải Ngoại" đă bị lộ là phát xuất từ Việt Nam, lại nguy to khi có một số LINK quan hệ, đă lấy những tin tức, bài viết chụp mũ, đánh phá trên Phiếm Đàm Hải Ngoại để phổ biến, tiếp tay. Xin coi lại những diễn đàn nào, trang web nào, tờ báo nào... đă từng lấy từ Phiếm Đàm Hải Ngoại, có quan hệ với Phiếm Đàm Hải Ngoại, đó là những" chuồng chó" sủa hùa đấy.

    Với những lư do nêu trên, có thể là xếp không ăn chuối Lê Xuân Sơn đă bị chủ nó là đảng Cộng Khỉ không xài nữa, cho về vườn. Nhưng để chắc ăn, điệu về Việt Nam, lấy cớ là sống dưỡng già, nhưng thực ra th́ "chó săn đă hết khả năng sủa, săn mồi" là chủ nó không c̣n thương tiếc nữa. Nếu t́nh h́nh không ổn, chủ nó sẵn sàng làm thịt, như đă từng thịt những con chó săn như Dương Bạch Mai vậy. Cho nên sau nầy, nếu nghe tin xếp không ăn chuối đột nhiên bị "ú tim" mà từ gĩa chủ nó để sớm "tiêu diêu nơi miền Lê-Mác" là do chủ nó muốn cho nó được hóa kiếp, để được đoàn tụ với Chủ tặc khỉ Hồ Chí Minh, là điều không ai ngạc nhiên, thân chó săn là thế ấy ./.

 Trương Minh Ḥa
15.10.2010