TẠI SAO NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI TẨY CHAY BĂNG ĐẢNG “CANH-CÁCH”?

 

Trương Minh Ḥa

(Trích đăng nguyệt san Con Ong Việt số 106)

 

     Ngoại trừ thành phần gián điệp Việt Cộng được đảng cử làm công tác nằm vùng ở hải ngoại, bằng cách trà trộn vào làn sóng ra đi t́m tự do sau ngày 30 tháng 4 năm 1975; hầu hết những người Việt Nam đều không chấp nhận chế độ bạo ác Việt Cộng, kể cả những người tỵ nạn kinh tế, cũng đều chán ghét cái đảng cướp mang tên Đảng Cộng Sản Việt Nam do tên quốc tặc Hồ Chí Minh thành lập từ ngày 3 tháng 2 năm 1930, chúng đi đến đâu là “cướp của giết người, khủng bố đến đó” mà tự xưng là “làm cách mạng”. Do đó, khi có bất cứ cá nhân, tổ chức nào chống Cộng, đều được ủng hộ rất tích cực vào thời kỳ trước 1994, lúc tổng thống Bill Clinton của Hoa Kỳ chưa mở cửa, xă vận, bang giao. Lư do đơn giản là những người bỏ nước ra đi cũng là nạn nhân của Việt Cộng, nên luôn mong muốn đảng cướp Cộng Sản sụp đổ càng sớm càng tốt để dân trong nước được tự do, dân chủ đúng nghĩa.

 

     Đáp ứng nguyện vọng tha thiết của tuyệt đại đa số dân Việt tỵ nạn ở các nước dân chủ Âu-Mỹ, một số tổ chức chống Cộng ra đời, ban đầu làm nức ḷng mọi người trong thời kỳ “hoàng kim tỵ nạn chính trị”; trong số các tổ chức chống Cộng, th́ cái Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam do phó đề đốc Hoàng Cơ Minh thành lập là được dân ủng hộ nhiều nhất, là nhờ tinh thần dân tỵ nạn rất cao, ḷng yêu nước nhiệt thành, nên không có chút nghi ngờ, nhất là tổ chức do một vị tướng lănh phát động, cùng với một số quân nhân quân lực VNCH; đây là niềm tin vào tổ chức, là điều rất cần thiết trong bất cứ công cuộc đấu tranh chống bạo quyền Việt Công và bọn gián điệp nằm vùng trà trộn ở hải ngoại. Nếu những người phát động, lănh đạo có thực tâm muốn giải phóng đất nước, thoát khỏi ác Cộng Sản, th́ dù sau nầy dù “không thành công cũng thành nhân” và lănh tụ Mặt Trận là phó đề đốc Hoàng Cơ Minh có chỗ đứng xứng đáng trong lịch sử Việt Nam “vị quốc vong thân” như thiếu tướng Nguyễn Khoa Nam, chuẩn tướng Lê Văn Hưng, Trần Văn Hai, Lê Nguyên Vỹ, đại tá Hồ Ngọc Cẩn... tiếc thay, chính việc làm của Mặt Trận đă trở thành một vết nhơ như câu: “cọp chết để da, người ta chết để tiếng”, bia miệng ngàn năm không quên, mà sau nầy, người Việt tỵ nạn vở lẽ ra, biết Mặt Trận Hoàng Cơ Minh chỉ là thứ thương nghiệp lừa bịp, làm ăn không cần xuất vốn, chỉ biết khai thác “ḷng yêu nước” của người Việt hải ngoại để trục lợi, nên trong thời gian ngắn, thu được hàng chục triệu Mỹ Kim và anh em ông phó đề đốc Hoàng Cơ Minh bỗng trở thành “triệu phú kháng chiến” mà không cần làm việc vất vả như bao người khác:

“Nước lă mà quấy nên hồ.

Miệng hô kháng chiến, tay vồ Mỹ Kim”.

 

     Dùng chiêu bài kháng chiến như một thương nghiệp, nên sự gian trá vẫn là cái “mục tiêu chủ yếu” hàng đầu để đánh lừa mọi người. Cũng giống như những kẻ làm hàng nhái, giả, làm mọi cách để qua mắt được khách hàng qua h́nh thức trang trí, nhăn hiệu bên ngoài, quảng cáo với những h́nh ảnh hấp dẫn, hứa hẹn đủ thứ, chào hàng, người chạy hiệu... Đầu tiên Mặt Trận Hoàng Cơ Minh cũng có những mặt hàng cần thiết để bảo chứng cho việc kháng chiến như: chiến khu, quay phim để phổ biến, tuyên bố láo có tới 10 ngàn kháng chiến quân ma... cũng làm lễ ra mắt cái gọi là “lực lượng vũ trang kháng chiến” với một số kháng đoàn mang số cộng thành 9 cho hên, như kháng đoàn 81, 72... mà theo kư giả Hoàng Xuyên, người có dịp vào tận chiến khu trong ngày “phát pháo khai thành” đă bật ngửa khi nhận ra trong hàng quân, có “nhiều kháng chiến quân được mướn từ dân địa phương người Lào...” để quay phim cho xôm tụ.

 

     Nhưng v́ thời điểm ấy, nhiều người vẫn c̣n tin tưởng và đặt hy vọng vào Mặt Trận là có khả năng giải phóng đất nước, nên lúc đó có ai nói lên sự thật, cũng ít ai nghe, trái lại c̣n bị chụp mũ là Việt Cộng, là phá thối công cuộc kháng chiến; có lúc chính Hoàng Cơ Minh cũng đă bịt miệng những người hiểu biết sự thật, để cản họng, không cho họ nói mà bể mánh cả đám: “im lặng cũng là h́nh thức yểm trợ kháng chiến”. Tuy nhiên, vải thưa không thể che mắt thánh, gian manh khó che dấu được măi măi, như cây kim để trong bọc lâu ngày tất phải ḷi ra. Kháng chiến càng xuống dốc do mất ḷng tin, nhất là cơ quan truyền thông là tờ Kháng Chiến, thường tung ra những tin tức từ “chiến sự giựt gân” đến “giựt con mắt” với thắng lợi hoàn toàn với phía ta, kháng chiến quân tung hoành trên “các trang báo” như chỗ không người; nhưng sau đó, nhờ thông tin từ trong nước qua điện thoại liên lạc với thân nhân trong nước, tại các “chiến trường” được “đăng kư” trên tờ báo Kháng Chiến để kiểm chứng, nhiều người mới biết đây là lối truyền thông y như Việt Cộng, hay phịa ra những chiến thắng giả để tuyên truyền.

 

     Nhằm thu hút thêm sự chú ư của dân tỵ nạn hải ngoại, sau khi ḷng tin đồng bào giảm dần v́ biết Mặt Trận dỏm; thế là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh bắt đầu đổi cách làm thương nghiệp, chuyển dần sang cái gọi là “đấu tranh dân chủ đa nguyên, đa đảng” bằng h́nh thức “ôn ḥa” dùng “bất bạo động để tháo gỡ độc tài”, là chiêu bài mị dân dài dài, của những “thiên tài” gian manh, v́ tiền mà sanh ḷng lừa đảo; do đó Mặt Trận thành lập thêm râu ria: Liên Minh Việt Nam Tự Do, Hội Chuyên Gia Việt Nam. Sự chuyển hướng đấu tranh bằng giải pháp chính trị là mưu đồ vô cùng thâm độc của tổ chức, mở rộng ṿng tay lớn ôm tất cả những “đảng viên Cộng Sản” nào hội đủ điều kiện là “CHỬI ĐẢNG”, không cần phải là thật sự hối cải, ăn năn hay không, nếu lên tiếng chửi đảng, dù vẫn tôn kính tên Hồ Chí Minh “kính yêu”, chỉ chống những “đồng chí” cầm quyền, tham nhũng... th́ được Mặt Trận phong quân hàm “nhà dân chủ” và cổ động dân Việt tỵ nạn hải ngoại ủng hộ.

 

     Từ đó, các cơ quan truyền thông của Mặt Trận và các tổ chức “vệ tinh” nêu trên, thường xuyên đánh bóng những đảng viên Cộng Sản vô quyền nhưng thuộc loại “to mồm, mép dải” bất măn các “đồng chí” cầm quyền như Nguyễn Hộ, Nguyễn Văn Trấn, Hoàng Minh Chính, Lê Hồng Hà, Tiêu Dao Bảo Cự, tướng Trần Độ, Dương Thu Hương... ngoài ra c̣n thấy cả các nhà dân chủ như Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, rồi có thêm Bùi Tín... tức là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh có công biến những “tên Việt Cộng gian ác, thành phần phản bội ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản” thành “nhà dân chủ, nhà tù lương thức, nhà đấu tranh”... mà không cần biết họ có thật sự hối cải, ăn năn, hay chỉ là “phản tỉnh giả” chống đảng Cộng Sản c̣ mồi. Cho nên, ngày nay, người Việt hải ngoại đă khám phá ra là: hầu hết những “nhà dân chủ” do Mặt Trận Hoàng Cơ Minh tô son trét phấn, đều là thứ giả, c̣ mồi, là cái bẫy sập để bắt những người yêu nước thật sự, sau khi gia nhập vào các tổ chức dỏm, bị bắt bỏ tù dài hạn. Đó là sự lừa bịp có “bài bản” và có tổ chức, đă làm mất thời gian, hao tiền, mất cả ḷng tin của người Việt hải ngoại vào các tổ chức chống Cộng thực sự, giúp cho đảng cướp Việt Cộng ổn định “trật tự trị an”, tiêu diệt hết những “mầm móng có âm mưu diễn biến ḥa b́nh của các thế lực thù địch nước ngoài giựt dây” như ngôn từ của đảng cướp thường xuyên cảnh báo với đồng đảng.

 

     Cũng từ chủ trương đấu tranh chính trị theo lối bất bạo động, tiến đến “đối thoại, đối lập, đối đầu, đối mặt... y như sinh hoạt chính trị tại các nước dân chủ; nhưng lại áp dụng vào nước độc tài Cộng Sản, là coi như “trật đường rầy”, là tạo cho Việt Cộng một bộ mặt dân chủ giả, hầu lừa bịp thế giới tự do Tây Phương và cả tập thể người Việt tỵ nạn hải ngoại. Mặt Trận và những tổ chức râu ria c̣n ôm vào ṿng tay cả “con đảng, cháu bác” là đám du học sinh, với lối tuyên truyền ngây ngô rằng: “nhờ những du sinh nầy, trở về lật đổ chế độ Cộng Sản, là có dân chủ ngay”; đây là điều vô cùng tai hại là Mặt Trận đă mở cửa để đưa rắn độc vào nhà, cắn những “mầm non tỵ nạn” vốn thiếu kinh nghiệm, ngây thơ, làm sao có thể đối đầu với những “hạt giống đỏ” được rèn luyện, nhồi sọ về “chủ nghĩa Marx Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh” từ lúc quàng khăn đỏ ở bậc tiểu học đến trở thành đoàn viên thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và c̣n được cha mẹ tận t́nh chỉ dẫn những thủ đoạn gian manh. Nguy cơ nầy đă lộ rơ qua cuộc triển lăm V.A.A.L.A của Brian Đoàn ở California, Phở Chó, Nam Bang của La Thảo Nhị, Hạnh Ngô, ở Úc Châu. Nhất là vụ bác sĩ Bùi Trọng Cường, cùng với một số thành viên băng đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng như Trương Minh Đức, lợi dụng thế chủ tịch cộng đồng Người Việt Tự Do, để hợp cùng với đám “con đảng, cháu Bác” cùng nhau “nhất trí” hạ cờ vàng ba sọc đỏ tại tiểu bang Queensland trong vụ “Taste Vietnam”... đây là một thành công của đám du sinh, hợp vùng Việt gian, công khai hạ cờ vàng ba sọc đỏ ngay trên thành tŕ của người tỵ nạn, nên cần phải báo động về những hoạt động “núp bóng quốc gia, thờ ma Cộng Sản” của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, với mưu đồ đen tối, bắt tay với Việt Cộng để tiến tới việc “bàn giao cộng đồng người Việt hải ngoại lần nữa” như ngày 30 tháng 4 năm 1975...

 

     Một sự kiện gây nhiều bàn căi, xôn xao là cái tin phó đề đốc Hoàng Cơ Minh bị chết, cũng có nhiều nguồn tin: bị phục kích, hay bị đồng bọn bắn chết để lấy vàng... mù mờ như cơi vô minh. Nhưng cái chết nầy đă được báo chí ngoại quốc loan tải từ năm 1987, thế mà ở hải ngoại, cơ sở trung ưng là tổng vụ trưởng tổng vụ hải ngoại  Nguyễn Kim, với phụ tá là bác sĩ Trần Xuân Ninh, vẫn một mực cho là “chủ tịch Hoàng Cơ Minh vẫn b́nh an”, măi đến 14 năm sau, mới thật sự tuyên bố “tổn thất”, khiến một số người từng ủng hộ nhiệt t́nh cho Mặt Trận bất b́nh, v́ những người trong tổ chức cấp trung ương, c̣n lừa đảo, nói láo cả những thành viên của ḿnh, th́ làm sao mà tin được; do đó sau nầy, có một số người đă thức tỉnh, từ bỏ tổ chức.

 

     Sau đó Mặt Trận giải tán và đổi tên thành Đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng, nay chia hai cánh: phe Trần Xuân Ninh-Hoàng Cơ Long chê phe của Hoàng Cơ Định là “chệch hướng”, từ đó đấu đá với nhau, cũng không khác đảng Việt Cộng  đấu đá giữa hai phe: thân Nga và Tung Cộng. Làm cho cộng đồng hải ngoại thêm phân hóa. Một tài liệu làm xôn xao dư luận được một kháng chiến quân tung ra, đó là cuốn “Hành Tŕnh Người Đi Cứu Nước” của Phạm Hoàng Tùng, thế mới biết được sự tàn bạo bên trong chiến khu dỏm, với cái chết của bác sĩ Nguyễn Hữu Nhiều, kỹ sư Ngô Trí Dũng và một số người yêu nước khác nhưng đă lầm, đi vào một tổ chức kháng chiến lừa bịp. Tại hải ngoại, th́ các thành viên cao cấp Mặt Trận xâu xé nhau, như vụ Phạm Văn Liễu, các cuộc ám sát như trường hợp kư giả Lê Triết, bắn Cao Thế Dung... hành vi không khác một băng đảng bất lương tai hải ngoại, càng gây thêm mất ḷng tin; nên nhiều thành viên Mặt Trận đă giă từ tổ chức v́ biết bị lầm.

 

      Băng Đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng, được gọi tắt là Băng đảng Việt Tân, thật ra cũng chưa “triển khai” hết ư nghĩa đích thực của một băng đảng có “nghiệp chuyên” lừa bịp, mà chỉ nội cái tên thôi, cũng đă “chỏi” với nhau như “dùi đụt chấm nước mắm”, như âm với dương, nước với lửa, như phái nam và phái nữ... Canh tân là sửa chữa và cách mạng là đập bỏ cũ, thay cái mới... như vậy một đảng có chủ trương “vừa sửa đổi vừa đập phá” th́ biết đâu mà làm. Nếu nói theo từ ngữ “hiện đại” về phong trào “đồng t́nh luyến ái” lan rộng trên toàn cầu, gây tranh luận giữa các giáo hội Tin Lành, Thiên Chúa và giới chính trị gia được mệnh danh là “cấp tiến”; th́ đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng, đúng là “GAY PARTY” nửa nạc nửa mở, nên đường lối đấu tranh bất thường như thịt heo Ba Rọi và bất nhất như thời điểm khi ngọn cờ Ḥe treo hang Pác Pó, có thời biểu không dứt khoát lập trường là: “khi trồi, khi sụt, khi có, khi không”, cứ nổi trôi theo những “triều cường chính trị” của những tên mị dân, bên trong bí mật kết thân với Việt Cộng. Cho nên, người ta không ngạc nhiên khi thấy đảng nầy vừa hô hào chống Cộng, nhưng lại “ăn mừng đại thắng mùa xuân” qua cái gọi là “diễn hành cho tự do”, chứ không phải là “ngày quốc hận 30 tháng 4” mà người Việt hàng năm đau buồn nhớ đến thảm họa mất nước, th́ có vui sướng ǵ mà “diễn hành”? Điều không giống ai nữa là: biến ngày giỗ tổ Hùng Vương thành ngày “Quốc khánh”, có ai lấy ngày giỗ thành ngày khai sanh đất nước bao giờ?

 

     Do đó, tên gọi Việt Tân, chỉ có phần đầu, cũng để lừa đảo, lập lờ thôi; thí dụ như đi vào quán ăn, kêu một con “vịt tiềm”, chủ nhà hàng dọn ra nửa con trong dĩa, th́ khách nào chịu như vậy. Cho nên, gọi đúng là “BĂNG  ĐẢNG CANH-CÁCH” th́ mới nói lên toàn vẹn ư nghĩa của cái tên tổ chức. Hai chữ “CANH-CÁCH” có thể Viết tắt là “C.C”, lối nầy người ngoại quốc rất thường dùng, do đó cái tên “đảng C.C” cũng đa dạng, biến chuyển nhiều ư nghĩa lắm, nó biến hóa bất thường,  nên hay viết hoặc nói “đảng C.C”, tùy theo suy nghĩ, động năo của mỗi người mà “triển khai”; thí dụ cái tên chỏi vừa cứng vừa x́u, cũng mang ư nghĩa: “nếu là chim, đây phải là loài chim không cánh...” và nếu đang ngồi “ỉa tại gia” tại cái “Ao cá Bác Hồ tại gia” để cải thiện cuộc sống ở Việt Nam, th́ các tên đảng “C.C” có ư nghĩa thích hợp. Cho nên cái tên ĐẢNG C.C “là đáp ứng nhu cầu quần chúng”, phù hợp với giới quần hồng lẫn quần tà lỏn đấy!

 

     Đây là tổ chức thu nhiều tiền, làm mất ḷng tin của người Việt hải ngoại và nay trở thành một thứ tay sai cho giặc Cộng, nằm trong hậu phương, ngoài giương cờ vàng, trong lận cờ đỏ. Tại hải ngoại, hai thứ mà người Việt kỵ:

-Tên quốc tặc Hồ Chí Minh.

-Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

     Từ hai thứ nầy, sinh ra nạn “treo cờ đỏ”, phá rối, là thứ nội thù nguy hiểm. Trong một gia đ́nh, rủi có một đứa con hư, đi ăn cướp, bị bắt và ở tù, cha mẹ không bao giờ hài ḷng, trái lại c̣n muốn dấu nhẹm tông tích đứa con để đỡ xấu hổ với mọi người. Tại cộng đồng của Do Thái ở hải ngoại, hay nước Do Thái, có ai đó nói là: “đảng Nazi là thành phần của dân tộc Do Thái” bao giờ? Ngày nay, tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, có ai dám cho là: “tổ chức Al Qaeda là thành phần của dân tộc ḿnh”? Dù lănh tụ Osama Bin Laden là người của vương quốc Arab Saudi, quốc gia nầy cũng không công nhận: “Al Qaeda là thành phần dân tộc”.

 

     Đảng Cộng Sản Việt Nam gây ra biết bao tội ác đối với dân tộc, hàng chục triệu người bị sát hại bằng nhiều cách, nhiều trường hợp. Kinh hoàng trong chiến dịch cải cách ruộng đất miền bắc sau 1954, cuộc thảm sát tết Mậu Thân ở Huế năm 1968, rải rác khắp miền Nam trước 1975, hàng ngày bọn khủng bố Việt Cộng giết người bằng nhiều cách man rợ: chặt đầu bằng mă tấu, pháo kích bừa bải vào khu đông dân cư, gài ḿn, hầm chông... sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, chính Việt Cộng là nguyên nhân làm cho hàng triệu người ra đi t́m tự do, con số người chết trên đường vượt biển, đường bộ lên đến hàng triệu. Hàng trăm ngàn quân nhân cán chính miền Nam bị trả thù, đày ải, hành hạ dă man trong các nhà tù cải tạo khắp cả nước, gần 100 ngàn người đă bỏ ḿnh trong các trại giam lao cải; mồ mả những người chết cũng không yên, bị đào xới để biến thành khu khai thác kinh tế và nếu c̣n xót lại th́ thân nhân phải trả tiền “giữ mả” từ mấy chục năm; như trường hợp của một bà vợ thiếu tá sư đoàn 9 (đơn vị tác chiến điện tử) nhà nghèo, c̣n ở Việt Nam, bà phải trả khoảng 3 triệu đồng tiền Hồ để được bốc mộ chồng, nằm trong mảnh đất của một gia đ́nh công an phục viên; nên họ ra giá: mỗi năm, tiền giữ mộ là 50 ngàn đồng tiền Hồ, cũng may là nhờ các chiến hữu giúp tiền để chi trả, nên bà quả phụ khốn khổ kia mới đem hài cốt của chồng về quê quán ở Đà Lạt. Như vậy, từ người sống, người chết, mồ mả... đều bị Việt Cộng trù dập, sách nhiễu. Cho nên những ai ngây ngô muốn: “sống ḥa hợp ḥa giải với Việt Cộng, cùng nhau đoàn kết chống ngoại xâm, mang tiền và tài năng về xây dựng đất nước” hăy tỉnh giấc, giờ nầy mà vẫn c̣n “ngáy ngủ” mà nghe theo lời Việt Cộng (ngoại trừ thành phần Việt Cộng nằm vùng, tay sai, thường cổ động ḥa hợp ḥa giải, là đầu hàng vô điều kiện với kẻ thù Cộng Sản).

 

     Tội ác Việt Cộng rất lớn đối với người dân qua bao thế hệ từ 1930 đến nay, ngoài ra c̣n tội bán đứng non sông cho Trung Cộng, mà ngày nay, sau nhiều quan hệ mật thiết “t́nh hữu nghị Việt-Trung đời đời bền vững như răng với môi”, hải đảo, vùng biển trở thành lănh hải của Trung Cộng, nên ngư dân bị giết hại, đem, tiền chuộc, đụng ch́m tàu... Ngày nay nước Việt Nam trở thành một huyện của Trung Cộng, nô thuộc từ kinh tế đến chính trị (tất cả những tên lănh đạo năo trong bộ máy đảng và nhà nước Việt Cộng đều phải có sự “nhất trí” của Bắc Kinh). Đảng Cộng Sản Việt Nam đúng là đảng siêu cướp, hại dân, bán nước; thế nhưng băng đảng “Canh-Cách” ôm vào ḷng và cho là: “đảng CSVN là thành phần dân tộc”, điều nầy hoàn toàn đi ngược lập trường chính trị, nên người Việt hải ngoại đă tẩy chay tổ chức lấy kháng chiến làm thương nghiệp lừa đảo.

 

     Tên quốc tặc Hồ Chí Minh, là kẻ cầm đầu băng đảng siêu cướp, có “nghiệp chuyên” là làm tay sai, phục vụ quyền lợi ngoại bang, hắn là nguyên nhân gây ra biết bao thảm họa cho dân tộc, tội ác bao trùm từ: cá nhân dâm tặc, phải trắc, giết người, gian manh... hành bi tàn ác, chỉ đạo đảng cướp giết người cướp của và bán dâng hải đảo Hoàng Sa từ năm 1956 cho Trung Cộng... Trong lịch sử Trung hoa, vua Tần Thủy Hoàng, là hôn quân, giết người như ra, nổi tiếng “đốt sách chôn học tṛ”, ngàn đời nguyền rủa, nhưng vua Tần c̣n để lại “Vạn Lư Trường Thành”; trong khi đó tên Hồ Chí Minh, ngoài hành vi tàn ác khôn lường của một “hôn quân Cộng Sản”, hắn chỉ biết đập phá di tích lịch sử mà gọi là “làm cách mạng”, di sản của hắn chỉ là “cái lăng ướp xác” hao tốn công quỹ, số tiền bảo tŕ, canh coi hàng năm, đủ nuôi cho 6 làng dân trong ṿng một năm.

 

     Với thành tích tội ác tày trời như thế, mà băng đảng “Canh-Cách” chủ trương, tán dương: “Hồ Chí Minh là người có công với đất nước”, đó là điều vô cùng ngang ngược, phản bội vong linh hàng triệu nạn nhân của tên Hồ Chí Minh. Do đó, băng đảng Canh-Cách bị chính người Việt hải ngoại tẩy chay, cũng là lư do chánh đáng, chính tổ chức nầy đă lộ hẳn bản chất tay sai, cánh tay nối dài của đảng Cộng Sản. Chỉ có đồng đảng, cùng phe mơí “nối ṿng tay lớn” và cùng nhau tôn vinh “như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng”, chứ nạn nhân của Việt Cộng vẫn luôn nhớ đến tội ác của Hồ Chí Minh và đảng cướp Việt Cộng../.

 

Trương Minh Ḥa