Từ Thiện Cho Việt Nam

------- Võ Văn Sĩ -------

 

 

Kính thưa quý đồng hương  Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoại (NVQGTNCS)

 

Cái gọi là "Làm Thiện Cho Việt Nam" (LTCVN) chỉ là một chiến thuật mới của VC cho Cộng Đồng Hải Ngoại tự nguyện "chảy máu đô la" để quét dọn nhà cửa, hốt rác, đổ phân cho Việt Cộng mà thôi.

Đảng cướp CSVN đã thành công phần nào qua chiến thuật LTCVN đối với những tên "vịt kiều" ngây thơ, nhẹ dạ cho rằng "lòng nhân đạo thì không có biên giới" để cho chúng khai thác !  

 

Trong khi những người nhìn rõ được thực chất của chiến thuật LTCVN gian trá của VC lên tiếng báo động, kêu gọi tẩy chay thì bị những "tấm lòng nhân đạo vô biên giới" mắng mỏ là quá khích, cực đoan, vô nhân đạo, v.v... Tôi là một trong những người nầy.

 

Một cố gắng cuối cùng để giải phẩu mắt cho những tấm lòng nhân đạo vô biên giới:

- Đảng cướp CSVN, thân bằng quyến thuộc của chúng và những con ký sinh trùng của chúng "tiền rừng biển bạc" có còn là con người để đoái hoài đến nạn nhân (hơn 80 triệu dân trong nước) mà mở hầu bao "làm thiện" đồng nào hay chưa ? Chúng sẵn sàng bỏ bạc triệu đô la ra để cất nhà lầu, sắm xe hơi, tậu máy bay riêng trên nổi khốn khổ của những bé thơ đói ăn, kẻ bệnh tật không có thuốc thang, người lao động cùng khổ. Chúng sống nhởn nhơ và vô tư lự như những CON VẬT chớ không phải là những con người !!!

 

- Thử hỏi hơn 3 triệu NVQGTNCS trên thế giới đều nghe theo lời đường mật của đảng cướp CSVN và những "trưởng giả học làm sang" đem gom hết tất cả tiền bạc, của cải để so sánh với núi của ăn cướp của đảng cướp CSVN hiện nay thi có thấm vào đâu mà hòng LTCVN với hơn 80 triệu nạn nhân của CS ?

 

- Giải quyết cảnh cùng khổ đớn đau của đồng bào trong nước chỉ có một giải pháp duy nhứt là "đào tận gốc, nhổ tận rễ" cái đảng cướp cùng hung cực ác CSVN. Dĩ nhiên là phải chấp nhận thiên nan vạn nan và thời gian. Hãy xem người Nga và cả thế giới xuống hàng chó ngựa (xhcn) của các đảng cướp CS trên thế giới sụp đổ năm 1991 thì rõ. Riêng người dân Nga đã phải sống dưới gông cùm của đảng cướp CS Nga đến những 74 năm (1917-1991) mới lấy lại được tự do dân chủ cho họ và các thế hệ con cháu của họ sau nầy.

 

Đảng cướp CSVN bắt đầu tròng cái ách thống trị tàn độc của chúng lên đầu lên cổ dân tộc VN chỉ mới có 58 năm (1954-2008) thì tại sao chúng ta, những người con yêu của Tổ Quốc lại không đủ bền lòng vững dạ tiếp tục tìm mọi cách để tận diệt lũ tội đồ dân tộc, đảng cướp CSVN ?

 

Xin quý đồng hường NVQGTNCS chân chính hãy để cho những "trưởng giả học làm sang" tiếp tục "trao duyên lầm tướng cướp" !

 

Riêng phần chúng ta, những NVQGTNCS chân chính, cương quyết phá vở độc kế "chảy máu đô la" của VC, tẩy chay cái gọi là LTCVN trá hình để hốt rác, đổ phân cho VC của những kẻ háo danh đặt lòng từ thiện không đúng chỗĐảng cướp CSVN tàn ác cũng cố được quyền lực để cướp bóc, trấn lột đồng bào trong nước cho đến ngày nay cũng dựa vào sự ngây thơ, nóng lòng và nhẹ dạ của một số người không thấy quá cái lỗ mũi của chính họ. Cứ tưởng tượng cảnh đám thảo khấu CSVN ngồi rung đùi, cười cợt trên sự thành công của diệu kế LTCVN mà bực mình cho những con thiêu thân trước án đèn màu. Đau thiệt !!!

 

Trân trọng kính chào quý đồng hương NVQGTNCS chân chính.

 

Võ văn Sĩ