Tập đoàn lănh đạo cộng sản Việt Nam là tội đồ của dân tộc

- Thạch Hăn -  ( nguồn tinparis.net)Ngày 27-1-1073 bản hiệp định về hoà b́nh cho Việt Nam được kư kết tại Paris, tất cả nhân dân hai miền Nam Bắc hân hoan đón nhận trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Nhưng đố với CSBV  bản hiệp định  là một âm mưu thôn tính, xâm lược miền Nam bằng mọi thủ đoạn gian manh nhất của chúng. Chứng minh hùng hồn nhất là việc Lê Đức Thọ từ chối nhận giải Nobel hoà b́nh chung với Henry Kissinger .

Cũng như tên tay sai của Đệ Tam Quốc Tế Cộng Sản là Hồ Chí Minh cũng đă từng tuyên bố “ dù đốt cháy hết dăy Trường Sơn cũng phải giải phóng miền Nam” hay tên lănh đạo sắt máu nhất thời  kỳ “bao cấp”  tổng bí thư Lê Duẩn cũng từng tuyên bố đầy bản chất nô lê ngoại bang : “chúng ta đánh là đánh cho Liên Xô , cho Trung Quốc …” Nghĩa là bọn lănh đạo CSVN nhận chỉ thị , nhận vũ khí tiền bạc nhân lực của ngoại bang để tàn sát người cùng  máu mũ ruột thịt của chính dân tộc Việt Nam.  Đó là cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam của Cộng Sản Bắc Việt.

Sau khi xâm chiếm miền Nam dưới chiêu bài “giải phóng” chúng đưa ra chính sách cai trị nhân dân bằng nghị quyết giă  man tàn ác  nhất trong lịch sử nhân loại , trong đó có nghị quyết giết người cướp của qua danh từ “CẢI TẠO” Ngoài việc chúng bắt bớ giam cầm tù dày lao động khổ sai của các vị quân, cán, chính,  tu sĩ nhà văn nhà báo thi sĩ… Chúng thi hành xong kế hoạch nhốt tất cả các vị như trên trong các trại tù từ Nam tới Bắc th́ chúng quay sang giới doanh nhân qua nghị quyết “ Cải tạo tư sản tư bản tư doanh, tư sản mại bản đây là nghị quyết giết người cướp của mà chúng buộc giới doanh nhân miền Nam hoan hỹ đón nhận như một ân huệ do chúng ban cho qua cái quái thai chúng lập ra là “Ủy Ban Liên Lạc Công Thương”

Người chỉ đạo là Tạ Bá Ṭng một đảng viên CS kỳ cựu của miền Nam và cũng là chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Sàig̣n lúc bấy giờ và ban chấp hành hội là những doanh gia, kỹ nghệ gia người viết c̣n nhớ  tên của một số vị như : nhà thầu xây cất Lê Đ́nh Tương, Nguyễn Văn Hạnh, kỹ nghệ đúc th́ cụ Trần Văn Độ,  ngành dệt th́ có cụ Huỳnh Mai, xuất nhập cảng th́ có ông Nguyễn Văn Chấn ( Tư Chấn quê ở An Đ́ền, Rạch Bắp huyện Bến Cát tỉnh B́nh Dương là tên cán bộ CS nằm vùng c̣n có bí danh là Tư Mả Tấu) v.v.

Tru  sở của Uỷ Ban tại đường Hai Bà Trưng đối diện nghĩa trang Mạc Đỉnh Chi và nhiệm vụ của BLLCT là  gôm tất cả các kỹ nghệ gia, doanh nhân ở Sàig̣n, Chợ Lớn . Gia Định v.v. Nhiệt t́nh chấp hành  nghị quyết chính phủ giao nhà đất tài sản và tự nguyện đi vùng “ Kinh Tế Mới”.Chúng đă gian manh  lên  kế hoạch cho doanh nhân là vùng kinh tế mới (VKTM) Gia Lành tuộc quận Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Người lên kế hoạch này là tên siêu điệp viên CS  cháu kêu  Muời Cúc tức Nguyễn Văn Linh (từng là Tổng Bí Thư đảng CSVN) bằng bác ruột . Tên này thời VNCH  được cài trong chức vụ phụ tá ông TSKT Nguyễn Văn Hảo  và cũng từng phụ tá cho phát triển ṿng đai xanh Saigon . Sau 30-4-75 hắn ta được đảng đề cử sang làm phó chủ tịch kế hoạch  Ủy Ban Phát Triển Kinh Tế Mới thành phố  mà người đứng đầu là tướng Trần Văn Danh bí danh Ba Trần.

Tên siêu điệp viên này hiện cư ngụ tại Hoa Kỳ dưới nhản hiệu tiến sĩ kinh tế và cũng đă từng lên kế hoạch cho Mặt Trận kháng chiến bịp của  Hoàng Cơ Minh nay hoá thân thành đảng Việt Tàn  “móc túi tập thể người Việt tỵ nạn CS” . Tuy hắn ta tuyên bố ra khỏi  tổ chức kháng chiến bịp này nhưng mà vẫn c̣n đứng sau hậu trường cố vấn Hoàng Cơ Định  về kế hoạch tiếp tục  móc túi người Việt lưu vong

Khu kinh tế mới Gia Lành nằm ở cây số 288 trên đường từ Saigon đi  Đà Lạt thuộc Di Linh Huyện Bảo Lộc. Nơi đây trước 30-4-75 là khu kỹ nghệ tằm tơ của công ty người Nhật phối hợp với doanh nhân Việt Nam thành lập phát triển rất là phát đạt qua  kế hoạch lai giống  của loại tằm thuần chủng Thu Bồn Quảng Ngải với giống tằm được nhập Nhật sang.

Hai giống tằm này cho ra đời loại tằm con có hai màu vàng óng anh và màu xám rất đẹp sản lượng  cao mỗi kén năng xuất lên đến trên bốn trăm mét tơ. Từ ngày xâm chiếm miền Nam lănh bọn đầu năo ngu dốt đă “tiếp thu”  trung tâm tằm tơ này chúng đuổi tất cả những chuyên viên thượng thặng của trung tâm và đưa cán bộ từ Bắc vào “quảng lư” không đầy 6 tháng sau trung tâm tằn tơ Di Linh hoàn toàn tê liệt . Tằm, kén , ngài (bướm) chết sạch máy móc dụng cụ tháo gở đem đi hết.

Ḷng tham cùng chính sách tàn phá của CSBV  đối với nhân dân miền Nam chúng chiêu dụ, hăm doạ các doanh gia kỹ nghệ gia với nghị quyết “cải tạo tư sản tư bản tư doanh” đày tất cả lên khu “kinh tế mới Gia Lành” để trồng dâu nuôi tằm.

Bất cứ một quốc gia nào trên thế giới từ Đông sang Tây, từ Âu sang Á nền kinh tế quốc gia hưng thịnh là nhờ vào những bô óc phi thường của doanh gia, kỹ nghệ gia cùng doanh nhân. Nhưng đối với sự cai trị tàn bạo cùng với sự ngu dốt, tham lam  của tập đoàn lănh đạo cộng sản đă phá nát nền kinh tế trù phú của miền Nam.

Chính sách cũng như sự điều hành “ Vùng kinh tế mới” của CS là một sự trả thù tàn độc nhất đối với nhân dân nói chung và những doanh gia miền Nam nói riêng. Họ có biết ǵ về nông nghiệp,chăn nuôi , phá rừng cuốc đất , đào kinh xẻ mương... Từ những người trí thức khoa bản kia nay trở thành những nông dân chân lấm tay bùn, ngày không đủ ăn tối không đủ ấm.Từ những ngôi biệt thự nguy nga tráng lệ nay được cấp cho một căn cḥi mái lợp tranh cách lá nền đất,  đau bệnh th́ đă có “ Xuyên Tâm Liên trị bá bệnh”. Với những câu khẩu hiệu trống rỗng như: “ bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm” hay “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm làm thêm Chúa nhật” v.v. c̣n nhiều và rất nhiều câu khẩu hiệu vẹt được nghe thường ngày.

Sự đày đoạ về thể xác lẫn tinh tinh thần, sự kiêu căng ngạo mạn của lớp cán bộ ngu dốt đă khiến cho hằng vạn sinh linh đă chết oan trên “vùng kinh tế mới” bởi v́  sức người có hạn . Họ không đủ sức chịu nên đành bỏ khu “địa ngục trần gian” trở về thành phố và nhưng đă trắng tay, trở thành kẽ vô gia cư  ngủ ngay trước vỉa hè của những dăy phố, căn nhà, ngôi biệt thự mà chính họ là chủ nhưng nay th́ thuộc về tài sản của của cán bộ cộng sản. Đó là chính sách giết người cướp của mà bọn lănh đạo cộng sản với danh từ hoa mỹ “là vùng kinh tế` mới”

Trên dưới 3 triệu đảng viên cộng sản đang tiếp tục hút máu trên  80 chục triệu dân Việt, chiếm đất đai ruộng vườn nhà của của dân. Chúng đang chia nhau danh lợi chúng đang xẻ thịt gian sơn gấm vóc do tiền nhân dày công gầy  dựng hiến dâng  đất biển đảo rừng tây nguyên cho Đại Quốc , chúng đang đi theo con đường của Lê Chiêu Thống “phong quan kiến địa” thuần phục bắc triều xin ân huệ.

Lănh đạo Cộng Sản Việt Nam là tội đồ của dân tộc, nhưng cũng có lắm “ Việt kiều” có bằng cấp, khoa bảng với đủ nhản hiệu trí thức, cũng có người  từng đứng trong  giới lănh đạo, sĩ quan, công chức cao cao của  VNCH nhưng sự nhận thức dưới mức trung b́nh nên đă cam tâm bưng bô  bằng miệng và đánh giày cho cán bộ lănh đạo cộng sản VN bằng lưỡi . Thương thay !!!

Thạch Hăn
8-2-2011