ĐẢNG LĂNH ĐẠO, NHÀ NƯỚC QUẢN LƯ, NHÂN DÂN LĂNH ĐỦ …


Đất nước như dầu sôi lửa bỏng , ngày 16 tháng 5 năm 2010 Trung cộng đơn phương ban hành lệnh cấm đánh bắt cá trong khu vực biển đảo Hoàng sa , Trường sa của Việt Nam bất chấp quy ước quốc tế về biển và lời phản đối ( chiếu lệ ) của đàng csVN lập đi lập lại nhiều lần không có tình thuyết phục bằng hành động cụ thể nào để có thề bảo vệ ngư dân khỏi sự đe dọa áp bức và cướp bóc của quân xâm lược bắc kinh . Đi ngược thời gian bài học mà Trung cộng dạy nhà cầm quyền hà nội là chính Trung cộng công bố công hàm bán nước của Phạm văn Đồng ký ngày 14 tháng 09 năm 1958 mà csVN dấu kín hơn nữa thế kỷ hòng lừa bịp dư luận cả trong lẫn ngoài nước , bao giờ thì đảng mới “mở mắt” trước ý đồ thâm hiểm của kẻ thù phương bắc ?! Hay biết rất rỏ nhưng vì muốn duy trì quyền lực độc đảng để miễn sao giữ vững ngai vàng bạo chúa , bất chấp hiểm họa mất nước mà tầng lớp trí thức đã lên tiếng cảnh báo từ lâu . Cần phải lập lại bao nhiêu lần “Phải lấy dân làm gốc” mà ông hồ chí minh đã nói với đảng cộng sản , Phải chăng đảng quá hiểu hcm chỉ là tên lưu manh chính trị , Tập trung thành phần ít học lẫn vô học để thực hiện “Cuộc cách mạng long trời lỡ đất” Chỉ để đè đầu cởi cổ chính đồng bào mình .

     Khi những trí thức can đảm lên tiếng về mối hiểm họa bắc thuộc , kể cả những kẻ một thời – Một đời đi theo đảng thì cũng chính là lúc tai ương phủ chụp xuống những người can đảm và yêu nước này thay vì tôn vinh họ . Thế lực thù địch của Việt Nam ngày nay chính là chủ thuyết cộng sản và kẻ nối giáo cho giặc chính là nhà cầm quyền Hà nội . Qua những hành động đối nội , đối ngoại đều đi ngược lòng dân . Người Việt nam phải xin phép khi bày tỏ lòng yêu nước . phải sống xuôi theo bản năng của đảng để có thể tồn tại vì xuống đường chống “Đàn anh” Xâm lược cướp biển đảo của VN là sẽ đi tù . Tất cả phải theo lệnh đảng dù thừa hiểu tầm nhìn thiển cận đến nổi ngu muội của hàng ngũ lãnh đạo . Trí thức trở thành mối đe dọa của đảng vì họ có học thức hơn và khôn ngoan hơn một nhóm người trong bộ chính trị . Thế là đảng ra tay “Bóp chết từ trong trứng” bằng công cụ sắc bén là Công an chỉ biết có đảng ( Còn đảng là còn mình !!!???) cứ mạnh tay đàn áp , đánh đập , khủng bố miễn sao trí thức im lặng là được .

         Đừng lầm tưởng ! Bạo lực chỉ dọa được những tên du côn đầu đường xó chợ , những tên cướp cạn chứ không bao giờ có thể khuất phục được những trái tim yêu nước nhất là thành phần trí thức và khi họ đồng loạt và đồng lòng lên tiếng thì “Tư tưởng hồ chí minh” hay “Anh hùng lê văn Tám” hết thuốc chữa . Giới trẻ không còn bị lừa gạt , bị nhồi sọ bởi ban tuyên giáo đứng đầu là Tô huy rứa . Sự thật được mang dần ra ánh sáng và khi không còn điều gì để bám víu , để tô son trát phấn thì bộ mặt dối trá của đảng lộ dần , đảng csVN chỉ là những tên cướp cạn gặp thời . một danh từ quá nhẹ nhàng nếu đọc sử để biết csVN gây ra biết bao sai lầm và tội ác trên đất nước quá nhiều bất công đau xót này .

        Người Việt Nam bao dung nhưng không ngu ngốc , hiền hòa nhưng không hèn nhát cho dù đảng csVN che đậy tội ác bằng cách bưng bít thông tin hay tuyên truyền bóp méo sự thật cũng vô ích . Qua hành động bẩn thỉu của tướng Vũ trung hiếu khoe khoang đánh sập 300 website và blog cá nhân . Điều đó chỉ làm trò cười cho thiên hạ , nói lên trình độ thấp kém nếu không muốn nói là trì độn của một tên cộng sản mang hàm Trung tướng . Thế giới văn minh nghĩ gì về lời tuyên bố đó ( Nếu có thật ) . Thật xấu hổ cho đảng csVN đã phong hàm tướng cho một tên vô lại . Làm xấu lây Việt Nam trên trường Quốc Tế và thật bất công khi điều đó do chính lãnh đạo cộng sản gây ra .

     Lời kết cho những ai tự nhận là Trí thức nhờ cơm áo của đảng csVN . Cụ Nguyễn Đình Chiểu đã dạy : THÀ ĐUI MÀ GIỮ ĐẠO NHÀ , CÒN HƠN CÓ MẮT ÔNG CHA KHÔNG THỜ . Có thể chữ “có mắt” ở đây cụ muốn nhắn gửi đến những người có học phải biết hành xử cho phải đạo lý , mang những gì học hỏi để phụng sự xã hội hướng dẫn những người “MÙ” vì Nhân bất học bất trí lý .Không phải dùng sự học của mình đi lừa dối thiên hạ . Học hàm học vị chỉ nói về chuyên môn , vị trí cá nhân trong xã hội . Không phài là yếu tố quyết định nhân cách . Làm ngược lại những điều gọi là Trí thức tinh hoa của dân tộc , Thì trí thức vẫn là Trí thức nhưng đó là loại Trí thức vô học .

nguoithathoc1959