Báo Người Việt Today San Diego

Đăng Bài Ca Tụng Tên Đồ Tể Hồ Chí Minh

 

ConOngViệt: Trong ngày hôm nay, 05 tháng 2 2008, tòa soạn Con Ong nhận rất nhiều điện thoại gọi đến trình bầy sự việc và phẫn nộ về bài “Chúc Tết của Hồ Chí Minh” đăng trên tờ Tuần Báo Người Việt Today phát hành tại San Diego thứ sáu 01 tháng 02 năm 2008. Định rằng ngày mai sẽ cố tìm cho bằng được tờ báo ấy và sau khi đọc được bài viết, Con Ong Việt sẽ có phản ứng thích đáng thì giữa khuya, Con Ong Việt nhận được e-mail thông báo dươi đây và hình Scan rất rõ ràng của trang báo từ một thân hữu gửi đến.

Trong khi chờ đợi thâu thập thêm dữ khiện, điện báo www.conongviet.com  tạm thời đăng tải lời thông báo của chiến hữu Trần Sơn và hình scan làm bằng chứng, như một báo động sơ khởi đến cư dân San Diego và cộng đồng Người Việt Hải Ngoại khắp nơi biết: Những tờ báo và những tên Việt Cộng nằm vùng trong giới báo chí đã chính thức lộ diện hoạt động theo chỉ thị của Tập Đoàn Bán Nước Cộng Sản Việt Nam. Thách đố khối người Việt Quốc Gia ở Hải Ngoại. Chỉ trong vòng mấy tháng cuối năm 2007, đã có rất nhiều biến động, đánh phá của VC nằm  vùng như vụ Việt Weekly, Madison Nguyễn, tờ Người Việt trên Orange County và ở San Diego, bắt đầu từ những phá rối của Web site thực hiện từ trong nước “Phiếm Đàm Hải Ngoại” của Lê Xuân Sơn, nay lại đến tờ Tuần Báo Người Việt Today . Chúng ta có thể nhận biết được sự liên hệ giữa phiếm Đàm Hải Ngoại của Lê Xuân Sơn và Người Việt Today vì cả hai có cùng nhân sự là tên Phan Anh Dũng. Phan anh Dũng và Lê Xuân Sơn là cặp bài trùng hợp tác với nhau trên PĐHN trong những bài viết đánh phá chửi bới các nhân sĩ trong Hiệp Hội Người Việt và Liên Hội Chiến Sĩ. Phan Anh Dũng là người Lay Out và đã làm chủ bút của tờ Người Việt Today.

     Người Việt San Diego phải có hành động cương quyết và dứt khoát chống lại đám Cộng Sản nằm vùng trong giới báo chí, phải triệt hạ ngay những cơ sở nằm vùng của Việt Cộng, đừng để quá muộn.

 Mời quý vị click vào links dưới đây để đọc bài viết tố cáo Tuần Báo Người Việt Today. Một tờ báo ăn cắp hình thức, nội dung, khách hàng của tờ Người Việt Tự Do đã phục vụ độc giả ở San Diego trên 20 năm.

Người Việt Thật – Người Việt Giả -bài 01

Người Việt Thật – Người Việt Giả -bài 02

Con Ong Việt.

 

 

     Trong khi nhiều nơi ở hải ngoại, người Việt đang tổ chức kỷ niệm 40 năm Việt Cộng tàn sát dã man người dân Huế vào dịp Tết Mậu Thân (1968) theo lịnh của tên đồ tể Hồ Chí Minh và đồng bọn, thì ngược lại ngay tại San Diego, một tờ báo đã đăng bài chúc Tết của Hồ Chí Minh và bốc thơm tên tội đồ dân tộc này.

-  Một số đồng hương đọc qua bài viết này đã có phản ứng dữ dội với tờ báo trong mấy ngày qua, đây là một bằng chứng rõ ràng của những tên VC nằm vùng trong giới Báo Chí đang cố gắng thi hành chỉ thị của Tập Đoàn Cộng Sản bán nước.

- Mời quý vị đọc kỹ bài viết đăng trên Tuần Báo Người Việt Today News, số 195, phát hành ngày thứ sáu 01 tháng 02 năm 2008 để có thái độ thích đáng với tờ tuần báo này.

Trân Trọng .

Trần Sơn