TÂM THƯ

BAN TỔ CHỨC GÂY QUỸ TRỢ GIÚP TPB/VNCH/Ở VN

 

Kính thưa Quý Đồng Hương, Quý Vị Mạnh Thường Quân.

 

Trên thế giới còn nhiều bất an này, người Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa còn ở Việt Nam là một thực tế đớn đau và nhục nhằn nhất.

Trong những ngày cuối tháng tư năm 1975,khi Cộng Sản Bắc Việt  tràn ngập Miền Nam, người TPB/VNCH với hình hài tàn phế, họ không có đủ nhanh nhẹn  để đào thoát. Sau đó, với sức khỏe suy kiệt hiển nhiên , họ cũng không có một cơ hội nào để vượt biên, vượt biển tìm tự do. Và cho đến ngày nay, dù đang  sống trong  vòng cương tỏa của quân thù, luôn bị trù dập bởi Bạo Quyền Cộng Sản Việt Nam, nhưng họ cũng không có lấy một chuẩn mực nào để được chính phủ Hoa Kỳ bảo trợ cho một cuộc sống Tự Do dưới danh nghĩa “ Tị Nạn Cộng Sản”.

Hơn nữa thế kỷ qua, người Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa, kéo lê cuộc sống của mình trong tàn tạ, đau đớn của xác thân, nghèo khổ trong cuộc sống, nhục nhằn trong đọa đày của kẻ thù và tủi buồn trong lãng quên của cuộc đời và người đời. Dù chính họ là những biểu tượng hy sinh cho chính nghĩa Quốc Gia, nhiều nhất, cụ thể và rỏ ràng nhất.

 

Kính thưa quý vị.

Chúng ta , dù cũng đã vượt qua muôn vàn gian nan thử thách. Nhưng dẫu sao, Người Việt Tự Do Hải Ngoại, giờ đây cũng đã may mắn và đang  hưởng Tự Do, Ấm No, Hạnh Phúc trên cái xứ sở thiên đường này.

Nghĩ đến những TPB/VNCH bất hạnh, chắc hẳn chúng ta không khỏi chạnh lòng, không những xót thương cho những mãnh đời khốn khổ tột cùng, mà còn ray rứt với một món nợ lương tâm đối với những người đã hy sinh thật  nhiều cho Đất Nước và sự sống còn của chúng ta.

 Chính vì vậy, Liên Hội Chiến Sĩ VNCH/SD trong nhiều năm qua, và năm nay tiếp tục gây quỹ trợ giúp TPB/VNCH/ còn ở VN, ngỏ hầu xoa dịu một phần nào nổi đau của thể xác, an ủi phần nào sự buồn tủi tinh thần của những đồng đội tàn phế của chúng tôi.

Trong ý nghĩa đó, ngày 30 tháng 3 năm 2008, Ban Tổ  Chức sẽ mở  một dạ tiệc gây quỹ trợ giúp TPB/năm 2008. Chúng tôi hân hoan kính mời quý vị đến tham dư,để chúng ta có dịp chia xẻ mối quan tâm về TPB.Tuy nhiên, vì hiện tai chúng tôi đang có rất nhiều hồ sơ TPB cần trợ giúp.

Nên Chúng tôi thiết tha kêu gọi, Quý đồng hương, Quý vị Mạnh Thường Quân mở lòng hảo tâm hơn nữa, để Ngân Quỹ Trợ giúp TPB đuợc dồi dào hơn, giúp đở được nhiều TPB hơn.

 

Trân trọng và thiết tha kêu gọi

 

TM/Ban Tổ Chức Gây Quỹ

Trưởng Ban

Nguyễn Bá Hòe.

 

LIÊN HỘI CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HÒA/SD

8711- Polland Ave- San Diego- CA 92123

Non- Profit Organization Permit No: 38-3726888

PHIẾU TẶNG TIỀN -DONATION FORM

BAN TỔ CHỨC GÂY QUỸ TRỢ GIÚP TPB/VNCH.

Tên ( name):_____________________________________________________________________________

Địa chỉ( address): ________________________________________________________________________

Điện thoại ( phone):___________________________________

Số tiền tặng (gift amount:______$30_______$50_______$100_______$200________$500________ other

              -Chi phiếu xin ghi: Liên Hội Chiến Sĩ VNCH-Memo TPB( make check payable for)

              -Gửi về địa chỉ: QUY TRO GIUP TPB -PO. Box 7115-SD, CA 92171

              -Tiền tặng của quý vị sẽ được trừ thuế- your donation is tax- exempt.