KHI ĐẢNG VIỆT TÂN HỢP TÁC VỚI ĐẢNG  VIỆT CỘNG

SAN DIEGO CÓ MỘT LITTLE HÀ NỘI !


Sở trường của Băng Đảng Việt Tân là chôm chỉa Credit,  những sinh hoạt có ảnh hưởng tốt trong những sinh hoạt của cộng đồng. Bán cái hay đỗ thừa những chuyện ǵ   có tai tiếng, phản diện, tầm phào, bị lên án,  cho nhũng tổ chức khác, hay những vệ tinh, làm con cờ thí cho Băng Đảng.

     Tuần rồi, cái con đẻ của Băng Đảng Việt Tân là Little Saigon Foundation vừa làm rúng động cư dân San Diego , họ phát động chiến dịch thực hiện Trung Tậm Thương Mại cho Người Việt ở San Diego . Chủ xị là  Chủ Tịch Liên Hội Tuổi Trẻ San Diego Nguyễn Thế Sử , đảng viên trẻ ,chủ lưc, Chủ Tịch tự phong, Cộng Đồng Việt Nam San Diego trung sĩ Hải Quân Nguyễn Lực, nhà báo lảo luyện " láo lếu" Phan Anh Dũng ( nay lại có nhũ danh Phan Thị Trường An) , mở một  cuộc tuyển lựa ( họ gọi là contest)  biểu tượng  cho  Little Saigon ở San Diego. T́m đọc Web haingoaiphiemdam.com, tuần  báo Người Việt Tự Do San Diego, do Công Ty Viễn Đông phát hành, qủang cáo rầm rộ th́ rỏ.

Trời ạ, không thể tưởng tượng được, từ những họa phẩm dự tuyển bị rơi đài- thiếu nữ  Việt áo dài đỏ, nón lá đỏ, màu của máu( thay v́ áo dài trắng trinh nguyên  Gia Long, Trưng Vương) đạp lên lá cờ VNCH màu  vàng 3 sọc đỏ!!, đến họa phẩm trúng tuyển lại là Chùa Một Cột  đè trên lá cờ vàng với 3 sọc đỏ bị đứt đoạn. C̣n Ṭa Đô Chánh, Chợ Bến Thành đâu? Vậy hảy sửa tên lại là Little Hà Nội mới phải!!!

Thế mà ,từ những tác phẩm rớt hay đậu, đă và đang được treo cao chót vót, đầy trên đại lộ chính El Cajon, nơi có nhiều cơ sở thương nghiệp của người Việt Nam.

 Hiệp Hội Người Việt San Diego, Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa San Diego, Ủy Ban Bảo Vệ Cờ Vàng và Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 San Diego, có cả đấy chứ. Nhưng bây giờ các ông ở đâu, có thấy ǵ không?!..

Phạm thế Thủ