HĂY TRUY TỐ BỌN SÁT NHÂN MẶT TRẬN PHỞ B̉.

Thạch Sanh

(Tinparis.net)

 

 
    Các nước Tây Phương t́m ra nhiều vụ án bí ẩn, có khi xảy ra mấy mươi năm, thủ phạm lănh án tù, nhưng khi t́m ra được sự thực, nhân chứng, giảo nghiệm bằng phương pháp DNA, những bí mật được giải bày. Mặc dù ở các nước nầy không có Bao Công để tra xử vụ hỏa thiêu Bích Vân Cung, nhưng họ có rất nhiều cách để t́m ra thủ phạm bằng nhân chứng, khoa học, kỷ thuật.

    Cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản, thời kỳ vàng son và thịnh hành của triều đại mặt trận phở ḅ, thời kỳ nầy giống như Cộng Sản cầm quyền, hay các nhà độc tài đang làm mưa làm gió.

    Thoát thai từ gian ư thu tiền, phá hoại ḷng tin theo chủ trương của Cộng Sản, tuy nhiên lúc đó ít ai khám phá ra bộ mặt thật của anh em họ Hoàng Cơ và đồng bọn, thế là chúng được nhiều người yểm trợ tài chánh, ủng hộ kháng chiến, giống như thời kỳ Việt Minh Cộng Sản núp dưới b́nh phong đánh tây năm 1954-1954, dân chúng, nhất là những người có của cải, không đóng vàng, nuôi quân, giúp phương tiện, bị chụp mũ là Việt gian, tề…h́nh phạt là thủ tiêu, giết người.

   Nhớ thời kỳ cực thịnh của mặt trận, bất cứ ai nói ra những nghi ngờ, bị chụp mũ: là thành phần Việt Cộng nằm vùng, phá hoại xuyên tạc kháng chiến
.
    Song song với những vận động thu tiền, chụp mũ, hù dọa…mặt trận phở ḅ hành động như là sách lược của Việt Cộng trong nước: tuyên truyền và khủng bố những đối tượng họ thấy có nguy hại đến vấn đề thu tiền và sách lược đánh tan ḷng tin.

   Một số nhà báo, nhà văn, trở thành mục tiêu và nạn nhân của sách lược khủng bố của mặt trận phở ḅ. Nhà báo Hoàng Xuyên vào tận chiến khu, phải ngậm miệng, nói theo, nếu không muốn bị bức hại, khủng bố.

    Nhà văn Hoài Điệp Tử, vợ chồng nhà báo Lê Triết (tức là Tú Rua), Đạm Phong, tiến sĩ Cao Thế Dung thoát chết trong đường tơ kẻ tóc qua viên đạn bắn gần chạm năo (ông nầy là người có công trong bộ máy tuyên truyền, nhiều bài vở trên tờ kháng chiến, sau biết được và bị hại)…đă bị mặt trận ra lịnh cho tổ chức khủng bố K-9 thanh toán, đây là tổ chức qui tụ thành phần bất nhân, như Hồ Chí Minh dùng nhiều tên sát thủ, gốc là đầu trộm đuôi cướp hạ sát nhiều người quốc gia, đảng phái không cộng sản trong thời kỳ kháng chiến đánh Tây giành độc lập.

    Tổ chức khủng bố K-9 của mặt trận phở ḅ từng gây kinh hoàng, bao trùm không khí giết người ở nước ngoài, chúng là công cụ đắc lực của mặt trận để bịt miệng bất cứ ai biết sự thực. Thủ phạm giết người có tổ chức, có tiền của như là MAFIA, nạn nhân bị giết, c̣n bị chụp mũ là phá hoại kháng chiến, giải phóng Việt Nam.

    Ngày nay bộ mặt thật của mặt trận phở ḅ rơ ràng là tay sai đắc lực của Việt Cộng, hiện diện ở nước ngoài, hành vi và công tác như mặt trận giải phóng của luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Thời gian đă khá lâu, từ thập niên 1980 đến nay, đủ để nạn nhân, gia đ́nh minh oan và tố cáo những kẻ gây ra tội ác, được che đậy bằng chiêu bài kháng chiến.


    Nạn nhân, gia đ́nh và nhân chứng, hăy truy tố bọn sát nhân giả dang kháng chiến, chống Cộng, đang sống phè phỡn bằng đồng tiền lừa đảo, từ hàng triệu người, lầm lạc, yểm trợ, ủng hộ bằng nhiều h́nh thức: góp tiền trực tiếp, bỏ vào lon kháng chiến tại các cửa hiệu thực phẩm Á Châu…những cửa hàng, thương nghiệp nào đă bị bọn xă hội đen, đội lớp kháng chiến, giải phóng Việt Nam, đấu tranh dân chủ đa nguyên…thu tiền hàng tháng như đóng hụi chết cho băng đảng du côn, hăy tố cáo với các cơ quan an ninh như F.B.I, C.I.A…hoặc cảnh sát để đưa ra ánh sáng những tên bất hảo và cả tổ chức của chúng là mặt trận phở ḅ, nay đổi tên thành băng đảng Vịt Tiềm.

    Hiện nay, bọn bất lương hả hê hưởng tiền đóng góp, làm giàu, tích và tài sản hàng trăm triệu Mỹ kim, chúng chưa đền tội sát nhân, lừa bịp và phá hoại ḷng tin, làm công cụ cho Việt Cộng.

   Các cơ quan an ninh, sở thuế, rất cần sự tiếp tay của mọi người, nhất là gia đ́nh nạn nhân và những ai nằm trong tổ chức, thấy được bộ mặt thật, đứng ra tố cáo, là góp một bàn tay, trừ khử bọn xă hội đen đội lớp kháng chiến, chống Cộng, tranh đấu dân chủ đa nguyên.

    Ngày nay bọn bất hảo nầy giàu có, có cả hệ thống đài phát thanh, báo chí, tuyển mộ một đội ngũ trí thức, một số tướng tá, công chức cũ… vẫn tiếp tục lừa đảo mọi người, nay chúng chuyển sang chiêu bài bảo vệ tổ quốc, đáp lời sông núi, để đưa mọi người vào bẩy sập là đoàn kết với Việt Cộng để chống Trung Cộng, mưu đồ xóa hết tội ác của chúng và hồ chí minh. Nạn nhân và nhân chứng c̣n sợ ǵ mà không truy tố bọn băng đảng mặt trận phở ḅ và tổ chức khủng bố K-9 càng sớm càng tốt, thời gian đă qua khá lâu, hăy tố cáo khi thủ phạm vẫn c̣n sống./.

  

Thạch Sanh
29.11.2011